top

Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm 345 trẻ mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Thứ 2 | 16/09/2019 - Lượt xem: 343
thegioisao.net.vn: Vừa qua, Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến với tư cách cá nhân cùng bạn bè có chuyến viếng thăm, tặng quà cho 345 trẻ em mồ côi, khuyết tật được mẹ Huỳnh Tiểu Hương (Giám đốc trung tâm) nuôi dưỡng tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, tỉnh Bình Dương. Bà Nguyễn Thị Kim Tiến rất phấn khởi khi được trung tâm cho biết 100% các cháu được mua bảo hiểm y tế và đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng I (TP.HCM), các cháu mẫu giáo, tiểu học được học tập tại trường Quê Hương trong trung tâm, các cháu học cấp II, III được tạo điều kiện học tại các trường công lập.
 

Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (Áo xanh đứng giữa) trao tặng cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương 70 triệu đồng và cho biết thời gian tới sẽ gửi tặng trung tâm một số thuốc men thiết yếu nhằm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ các cháu có điều kiện sống tốt hơn.
 

 

Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến , Bà Trần Thị Hồng Phấn , Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, thăm phòng nuôi trẻ em khuyết tật tại trung tâm.
 

 
 

Bà Bộ Trưởng còn ăn cần hỏi thăm, động viện các cháu cố gắng học giỏi, vâng lời, ngoan hiền để sau này lên lên hòa nhập cộng đồng, là người có trách nhiệm cho xã hội.
 

 

 

 

Ngoài việc động viên, chăm lo sức khỏe cho các cháu, Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến còn hòa nhập với các cháu như: vui đùa, ca hát... Tạo sự gần gũi, thân thiện để các cháu cảm nhận được tình thương yêu thật sự của toàn xã hội đang mỗi ngày hướng về các cháu.
 

Để tri ân tấm lòng và tình thương yêu của Bà Bộ Trưởng dành cho các cháu, mẹ Huỳnh Tiểu Hương ghi nhận công đức này và trao tặng bằng tri ân cho Bà Bộ Trưởng.
 
 
Trong chuyến thăm, tặng quà lần này, Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vui mừng biết được Trung tâm luôn có những chính sách khả thi trong vấn đề chăm sóc, nuôi dạy các em mồ côi, khuyết tật ngày càng tốt hơn. Giám đốc trung tâm - Mẹ Huỳnh Tiểu Hương luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các cháu có điều kiện đến trường, chăm lo sức khỏe cho từng em, 100% các em có bảo hiểm y tế và được khám chữa bệnh tai bệnh viện Nhi Đồng I, TP.HCM. Cùng đi với Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có ông Nguyễn Trọng Nghĩa phó trưởng cơ quan đại diện phía Nam Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam , Bà Trần Thị Hồng Phấn tổng giám đốc Truyền Hình TT VN kết nối toàn cầu GCTV cùng một số anh chị em khác 
Theo Doanh nhân Việt
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 279
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 2 | 25/09/2017 - Lượt xem: 1501

Sáng ngày 22/9/2017 đã diễn ra buổi khai trương CLB Sức khỏe Việt do DS. Nguyễn Tuấn Anh làm chủ nhiệm CLB. CLB Sức khỏe Việt tọa lạc tại số 109 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Sáng ngày 22/9/2017 đã diễn ra buổi khai trương CLB...

Thứ 7 | 22/10/2022 - Lượt xem: 25

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống nghìn năm, được đông đảo nhân dân Việt Nam yêu thích, đưa bộ môn này trở thành món ăn tinh thần phong phú cho người dân. Trong hơn nửa thế kỷ qua, Hội Cờ tướng trước đây và Liên đoàn Cờ tướng hiện nay đã hoạt động mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Cờ tướng thế giới và châu lục. Cùng với sự đầu tư, quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là sự đồng hành và ủng hộ của các Doanh nhân doanh nghiệp đã và đang tạo điều kiện cho bộ môn thể thao trí tuệ này phát triển rộng rãi.

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ có truyền thống...

Thứ 4 | 21/04/2021 - Lượt xem: 223

 Tối nay 20/4 (tức 9/3 âm lịch), tại  Hồ Công viên Văn Lang (TP. Việt Trì), UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình nghệ thuật “Linh thiêng nguồn cội - Đất Tổ Hùng Vương” năm 2021. 

 Tối nay 20/4 (tức 9/3 âm lịch), tại  Hồ Công...

Thứ 4 | 29/09/2021 - Lượt xem: 111

 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ, dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, chị vẫn không thể chấp nhận sự thật rằng Phi Nhung đã ra đi. Chị cũng cho biết sẽ thay Phi Nhung nuôi dưỡng 23 người con nuôi.

 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ, dù đã chuẩn bị...

Thứ 6 | 03/09/2021 - Lượt xem: 128

Chia sẻ về chuyện mẹ chồng, nàng dâu, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định cả hai sống chung chỉ mang lại đau khổ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão lúc về già.

Chia sẻ về chuyện mẹ chồng, nàng dâu, đạo diễn Lê...

Thứ 5 | 19/08/2021 - Lượt xem: 110

Bảo tôi quen đàn ông chưa lập gia đình rồi bắt sinh con thì tôi chịu – vợ cũ Bằng Kiều nói.

Bảo tôi quen đàn ông chưa lập gia đình rồi bắt sinh...

Thứ 2 | 27/09/2021 - Lượt xem: 122

Phùng Ngọc Huy tiếp tục theo đuổi con đường ca hát sau giai đoạn khó khăn khi làm quen nhịp sống mới nơi đất khách quê người.

Phùng Ngọc Huy tiếp tục theo đuổi con đường ca hát sau giai...

Thứ 7 | 03/07/2021 - Lượt xem: 158

  Dự thảo Chiến lược phát triển văn hóa Việt Nam đến năm 2030 và Chương trình hành động phát triển du lịch giai đoạn 2021-2025 nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ trọng tâm là phát triển công nghiệp văn hóa, xây dựng thị trường văn hóa lành mạnh.

  Dự thảo Chiến lược phát triển văn hóa Việt Nam đến năm...