top

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân

Thứ 5 | 01/07/2021 - Lượt xem: 223
thegioisao.net.vn:   Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu nhau; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào trong thời gian giúp đỡ NS Kim Ngân; Bị tố nhận vơ "Công chúa thời Nguyễn", Hà Kiều Anh phải khóa bình luận; Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành quá trình 22 ngày cách ly...
  Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu nhau; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào trong thời gian giúp đỡ NS Kim Ngân; Bị tố nhận vơ "Công chúa thời Nguyễn", Hà Kiều Anh phải khóa bình luận; Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành quá trình 22 ngày cách ly...

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu nhau

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bất ngờ được chú ý trở lại với hình ảnh tham gia một sự kiện. Cát Phượng diện chiếc váy trắng muốt, sánh đôi bên Kiều Minh Tuấn bảnh bao trong bộ vest. Người hâm mộ xuýt xoa không ngớt, khen ngợi cặp đôi giống cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại.

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 1

Khung ảnh ngọt ngào của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)

Đáp lại tình cảm của khán giả, Cát Phượng hài hước cho biết kiếp này mình hết cơ hội làm cô dâu vì tuổi tác. "Kiếp sau chị sẽ làm cô dâu đẹp nhức cái nách he. Kiếp này không còn cơ hội rồi vì chế già khú đế rồi nên làm cô dâu xấu quắc cần câu", nữ diễn viết viết.

Dù vậy khán giả vẫn dành nhiều lời ngợi khen đến ngoại hình xứng đôi và hạnh phúc bền chặt của cặp đôi. So với những cuộc tình showbiz tan hợp chóng vánh, mối quan hệ bình yên và bền chặt của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn rất đáng ngưỡng mộ.

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 2

Cát Phượng phản hồi lời khen ngợi của khán giả, tiết lộ về dự định trở thành cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Năm 2017, Cát Phượng thông báo đã kết hôn với Kiều Minh Tuấn. Về chuyện tổ chức đám cưới, nữ diễn viên cũng có những chia sẻ trong một chương trình tham gia. "Chúng tôi quan niệm cuộc sống này vô thường, thôi cứ sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Con trai tôi từng giục: "Mẹ và chú Tuấn lấy nhau đi". Khi ấy, tôi nói với con rằng 10 năm nữa, tức lúc tôi 60 tuổi nếu mình và Tuấn vẫn còn may mắn bên nhau, cả 2 sẽ tổ chức đám cưới", cô nói.

Thúy Nga trải lòng về những ồn ào trong thời gian giúp đỡ NS Kim Ngân

Mới đây, một người nhận là em họ của ca sĩ Kim Ngân đã đăng tải lên YouTube đoạn clip cho rằng cô lợi dụng việc giúp đỡ nữ ca sĩ để trục lợi. Trước những điều tiếng, phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nghệ sĩ Thúy Nga đã có buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ để chia sẻ tường tận câu chuyện.

Sự việc ồn ào giữa Kim Ngân - Thúy Nga lên đỉnh điểm khi khi người thân của nữ ca sĩ cho rằng những việc Thúy Nga làm là vi phạm pháp luật tại Mỹ. Cô nhận nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Sau loạt những tranh cãi, nữ diễn viên thông báo đã không còn gặp Kim Ngân một thời gian và sẽ hạn chế liên quan đến nữ ca sĩ.

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 3

Thúy Nga đã chia sẻ suy nghĩ về những ồn ào, đồng thời mong sự việc sẽ kết thúc.

Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Người ta nói Nga rất nhiều nhưng mục đích của Nga chỉ muốn giúp đỡ chị Kim Ngân thôi chứ không có ý gì hết. Đến ngày nay Nga chia sẻ câu chuyện này và Nga mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa, hãy dừng lại ở đây, mọi thứ đã kết thúc rồi. Bây giờ Nga chỉ mong chị Kim Ngân về với gia đình của mình. Nga làm vậy là đủ rồi. Nếu Nga gặp chị Kim Ngân thì Nga sẽ đưa chị đi ăn và cho tiền chứ Nga không dám đưa chị đi chơi và đi ăn nữa. Nga bị nói rất là nhiều. Nói như một sớ Táo quân vậy...

Bây giờ chị Kim Ngân cứ ở đó khi nào mà chị cảm thấy thoải mái thì chị về bên kia thôi thôi chứ còn mình không có dính líu gì nữa. Nếu gia đình muốn mình giúp chị Kim Ngân những chặng đường tiếp thì ít nhất tất cả mọi người phải có một lời nói trên cộng đồng mạng để khẳng định Nga là người giúp".

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 4

Trong 3 tháng, nữ diễn viên đã giúp Kim Ngân từ vật chất đến cả tinh thần.

Bị tố nhận vơ "Công chúa thời Nguyễn", Hà Kiều Anh phải khóa bình luận

Câu chuyện "dở khóc dở cười" khi nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 26/6, Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải loạt hình ảnh cũ xưa của gia đình tiết lộ xuất thân là một "trâm anh thế phiệt". Dựa trên những lời kể của bà cô, hoa hậu cho hay bản thân là công chúa đời thứ 7 của nhà Nguyễn.

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 5

Hoa hậu Việt Nam 1992 bất ngờ tiết lộ bản thân có gốc gác từ vua chúa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng và những nhà nghiên cứu sử học. Nhiều nhận định được đưa ra, trong đó hậu duệ đời thứ 5 của đức Tuy Lý Vương - Nguyễn Phước Vĩnh Khánh (thành viên Hội Khoa học Lịch sử Thừa Thiên Huế và hiện là Phó Phòng Tuy Lý Vương) cho hay: "Cô Hà Kiều Anh đúng là con cháu có họ hàng... xa xa xa của Phủ Tuy Lý Vương, nhưng là "công chúa đời thứ 7" thì không thể".

Trước những ý kiến trái chiều không hồi kết từ cư dân mạng, Hà Kiều Anh sau khi phản biện đã chính thức tạm khóa hết tất cả bình luận trên trang cá nhân. Thực tế bộ máy nhà nước phong kiến đặc biệt là triều đại nhà Nguyễn khá phức tạp. Sự phân cấp bậc khác hẳn ở thời hiện đại. Do đó việc Hoa hậu Hà Kiều Anh nhầm lẫn là việc khó tránh khỏi.

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 6

Để tránh những ồn ào tiếp theo, Hà Kiều Anh đã khóa bình luận trên trang cá nhân.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành quá trình 22 ngày cách ly

Sáng 30/6, Hoa hậu Khánh Vân chính thức hoàn thành 22 ngày cách ly tại Hà Nội và trở về nhà. Cô hạnh phúc khi sắp gặp được bố mẹ sau hơn 2 tháng xa gia đình. Khánh Vân sẽ phải tự cách ly tại nhà thêm 7 ngày nữa theo quy định.

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 7

Khánh Vân cùng CEO Bảo Hoàng rạng rỡ trở về nhà. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Khánh Vân xúc động gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, các chú bộ đội đã hỗ trợ cô cũng như mọi người trong thời gian thực hiện cách ly tập trung:

"Vân về Sài Gòn rồi ạ, 22 ngày cách ly tập trung trôi qua thật nhanh. Đã đến lúc Vân nói lời tạm biệt Hà Nội, Vân xin được cảm ơn các y bác sĩ, các chiến sĩ, các tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch, cảm ơn các chú bộ đội đã giúp đỡ, hỗ trợ Vân và mọi người rất nhiều trong thời gian thực hiện cách ly tập trung. Vân xin cảm ơn mọi người rất nhiều".

Cát Phượng tiết lộ về đám cưới với Kiều Minh Tuấn; Thúy Nga trải lòng về những ồn ào khi giúp đỡ NS Kim Ngân ảnh 8

Cô cho biết trong suốt 22 ngày qua, cô được trải nghiệm rất nhiều thứ mà trước giờ không có được. (Ảnh: FBNV)

Trước khi lên máy bay về Sài Gòn, Khánh Vân đã dành thời gian thăm qua một vài con phố nổi tiếng ở Hà Nội. Hoa hậu cho biết khi về nhà cô sẽ tiếp tục làm một số video thú vị để gửi đến mọi người xem giải trí, đặc biệt là sẽ dành thời gian nhiều hơn bên bố mẹ. Cô cho biết sau hơn 2 tháng xa nhà đang rất thèm cơm gia đình.

www.thegioisao.net.vn
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 384
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/06/2021 - Lượt xem: 204

  NSƯT Đức Hải lên tiếng hậu ồn ào con nuôi "nghịch dại"; Lệ Quyên đáp trả khi bị nói 'tỏ ra trẻ trung như gái mới lớn'; Bỏ tiền túi đi xây nhà tình thương, Huỳnh Phương vẫn bị chê trách...

  NSƯT Đức Hải lên tiếng hậu ồn ào con nuôi...

Thứ 3 | 30/03/2021 - Lượt xem: 327

  Khoảnh khắc Hồng Diễm đi chụp ảnh để chuẩn bị làm căn cước công dân đã khiến dân tình suýt xoa vì quá đẹp.

  Khoảnh khắc Hồng Diễm đi chụp ảnh để chuẩn bị làm căn cước...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 229

Sáng nay, 31/3, VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Vòng 6  V.League 2021. 

Sáng nay, 31/3, VFF đã ban hành các quyết định kỷ...

Thứ 4 | 12/02/2020 - Lượt xem: 612

Chiều 10.2.2020, tại Gracy R&J  Hotel ( quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi ra mắt chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam 2020, với sự tham gia của đông đảo khách mời.

Chiều 10.2.2020, tại Gracy R&J  Hotel ( quận 1, TP.HCM)...

Thứ 2 | 23/08/2021 - Lượt xem: 165

Sau khi hợp tác cùng nhau trong ca khúc “Mayday” vào tháng 5 năm ngoái, cặp idol 9X vẫn giữ liên lạc với nhau. Cả hai chính thức xác nhận đang hẹn hò vào sáng nay, ngày 23/8.

Sau khi hợp tác cùng nhau trong ca...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 261

Việt Trinh, Giáng My sở hữu nhan sắc nổi bật thời trẻ; riêng Mai Phương Thúy, Trấn Thành trông đen nhẻm và gầy gò ở tuổi học sinh.

Việt Trinh, Giáng My sở hữu nhan sắc nổi bật thời trẻ; riêng Mai...

Chủ nhật | 23/05/2021 - Lượt xem: 216

 Nathan Lee gửi gắm bản hit của Thu Minh cho Chi Pu và Phí Phương Anh; Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ?; Thủy Tiên trải lòng về tình cảm của khán giả dành cho mình...

 Nathan Lee gửi gắm bản hit của Thu Minh cho Chi Pu và Phí...

Thứ 7 | 24/04/2021 - Lượt xem: 262

 Giữa cái nắng chói chang của đảo Phú Quốc, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn nổi bật trong những "bộ cánh" chào hè.

 Giữa cái nắng chói chang của đảo Phú Quốc, Hoa hậu...