top

Cha đẻ từ bỏ quyền kiểm soát tài sản trị giá 60 triệu USD của Britney Spears

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 101
thegioisao.net.vn:   Ông Jamie Spears đồng ý từ bỏ quyền kiểm soát tài sản của Britney sau 13 năm làm người giám hộ cho nữ ca sĩ nhạc Pop đình đám.
  Ông Jamie Spears đồng ý từ bỏ quyền kiểm soát tài sản của Britney sau 13 năm làm người giám hộ cho nữ ca sĩ nhạc Pop đình đám.

Ông Mathew Rosengart - luật sư của nữ ca sĩ vui mừng cho biết ông Spears và luật sư của ông đã thừa nhận trong một hồ sơ của Tòa án rằng ông cần phải từ bỏ quyền kiểm soát tài sản của con gái mình. Ông Spears là người đã kiểm soát phần lớn công việc của Britney Spears kể từ khi cô bị suy nhược sức khỏe tâm thần vào năm 2008.

Hồ sơ của Tòa án không cho biết khi nào ông Jamie Spears sẽ từ bỏ vai trò xử lý tài sản trị giá 60 triệu USD của con gái mình và nói rằng ông cảm thấy không có cơ sở để loại bỏ hoặc đình chỉ ngay lập tức quyền xử lý tài sản này.

Nhưng tài liệu của Tòa án nói thêm: “Ngay cả khi ông Spears là mục tiêu không ngừng của các cuộc tấn công vô cớ, ông ấy không tin rằng một cuộc chiến công khai với con gái của mình về việc tiếp tục phục vụ với tư cách là người bảo vệ cô ấy sẽ vì lợi ích tốt nhất của cô ấy”.

Tài liệu này cũng khẳng định Jamie Spears luôn dành lợi ích tốt nhất cho con gái mình và không ép buộc cô làm bất cứ điều gì.

“Ông Spears dự định làm việc với Tòa án và luật sư mới của con gái ông ấy để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi có trật tự sang người bảo quản mới”, hồ sơ của Tòa án cho biết thêm.

Cha đẻ từ bỏ quyền kiểm soát tài sản trị giá 60 triệu USD của Britney Spears ảnh 1

Britney Spears trong buổi ra mắt phim “Once Upon a Time In Hollywood” ở Los Angeles, California ngày 22/7/2019.

Giọng ca “Toxic” trong nhiều tháng qua đã tìm cách loại bỏ tiếng nói của cha ra khỏi cuộc sống của mình. Một phiên tòa để thảo luận về vấn đề này đã được ấn định vào cuối tháng 9 tới tại Los Angeles.

Luật sư Rosengart gọi quyết định của Jamie Spears là “một chiến thắng lớn cho Britney Spears và một bước nữa hướng tới công lý”.

Britney Spears, 39 tuổi, vẫn đang do chuyên gia Jodi Montgomery - người quản lý các vấn đề cá nhân và y tế của cô - chăm sóc. Bản chất các vấn đề sức khỏe tâm thần của nữ ca sĩ chưa bao giờ được tiết lộ công khai.

www.thegioisao.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 4 | 06/10/2021 - Lượt xem: 344

 Nếu như trước đây, cuối năm là thời gian các công ty giải trí, nghệ sĩ tung ra nhiều dự án nghệ thuật, thì tại thời điểm hiện tại, mặc dù TP. HCM đã cho phép mở các sự kiện biểu diễn với tối đa 70 người, giới showbiz Việt vẫn chưa có dấu hiệu sôi động trở lại.

 Nếu như trước đây, cuối năm là thời gian các...

Thứ 5 | 29/12/2022 - Lượt xem: 26

Ngày 23/12/2022, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV chính thức khởi động chương trình “Thần tượng doanh nhân” mùa 4 - năm 2023 và ra mắt Hội đồng Ban giám khảo. Tại buổi ra mắt Hoa hậu TTDN Minh Châu chính thức đảm nhân vị trí Ban giám khảo cuộc thi.

Ngày 23/12/2022, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối...

Thứ 7 | 11/09/2021 - Lượt xem: 130

 Nhóm nhạc nữ K-pop của Hàn Quốc BLACKPINK đã trở thành nghệ sĩ số 1 thế giới về số lượng người đăng ký trên YouTube, YG Entertainment, công ty quản lý ban nhạc này cho biết.

 Nhóm nhạc nữ K-pop của Hàn Quốc BLACKPINK đã trở...

Thứ 7 | 15/05/2021 - Lượt xem: 211

Với những thông điệp ý nghĩa và sự đầu tư công phu, các người đẹp trên khắp thế giới đã trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng không thể chê được trên sân khấu Miss Universe 2020.

Với những thông điệp ý nghĩa và sự đầu tư công phu,...

Thứ 2 | 03/05/2021 - Lượt xem: 233

 Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn đám cưới tại TP HCM; Hoa hậu Khánh Vân mang theo 17 vali lên đường dự thi Miss Universe; H'Hen Niê xây nhà, sắm vàng, mua ô tô cho ba mẹ...

 Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn đám cưới tại...

Thứ 6 | 09/04/2021 - Lượt xem: 244

Dispatch tung thêm bằng chứng hẹn hò của cặp đôi phụ Hạ Cánh Nơi Anh nhưng công ty quản lý của "nhà gái" tiếp tục đăng bài phủ nhận.

Dispatch tung thêm bằng chứng hẹn hò của cặp đôi phụ Hạ...

Thứ 6 | 20/08/2021 - Lượt xem: 130

Dù chỉ mới ra mắt làng giải trí Kpop 5 năm, thế nhưng với tài năng cùng sức hút của mình, "búp bê Thái Lan" đã sở hữu khối tài sản chục triệu USD ở tuổi 24 khiến nhiều idol ở xứ củ sâm không khỏi ngưỡng mộ.

Dù chỉ mới ra mắt làng giải trí Kpop 5 năm, thế nhưng...

Thứ 5 | 10/06/2021 - Lượt xem: 168

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun vừa thu được khoản lợi nhuận khổng lồ sau khi bán một tòa nhà mà cô sở hữu trong 14 năm.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun vừa thu được khoản lợi nhuận khổng lồ sau...