top

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 99
thegioisao.net.vn: Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao chiếc xe cứu thương từ thiện thứ 3; nhiều sao Việt động viên Jack giữa scandal...
Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao chiếc xe cứu thương từ thiện thứ 3; nhiều sao Việt động viên Jack giữa scandal...

Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn tại bệnh viện dã chiến

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà mới xuất hiện tại 3 điểm biểu diễn văn nghệ tại TP HCM: Khu Bệnh viện dã chiến 678 , KTX Đại học Sư phạm Kỹ thuật và KTX Đại học Văn hoá để tham gia buổi biểu diễn với chủ đề Khúc ca đồng lòng do Trung tâm Ca nhạc nhẹ thành phố tổ chức.

Không chỉ đóng góp về mặt tinh thần, ông hoàng nhạc Việt còn hỗ trợ hiện vật, hiện kim cho các khu vực anh biểu diễn. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tặng 300 triệu đồng tiền mặt và 30 thùng cá cho 3 bệnh viện dã chiến Thủ Đức.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 1

Đây là sân khấu đặc biệt và nhiều cảm xúc nhất mà Đàm Vĩnh Hưng từng biểu diễn. (Ảnh: NVCC)

Biểu diễn tại khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, Đàm Vĩnh Hưng bắt buộc phải mặc đồ bảo hộ và trang bị thêm khẩu trang, bao tay để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồ bảo hộ dày cộng với thời tiết nóng nực của TP HCM đã khiến nam ca sĩ gặp khá nhiều khó khăn khi ca hát. Tuy vậy, Đàm Vĩnh Hưng không quản ngại này mà vẫn ca hát hết mình trên sân khấu.

“Hưng không quan trọng những điều này, hơi khó chịu tí cũng không sao nhưng vậy mới thấy các y bác sĩ quá vất vả. Mình mặc đồ có một tí thôi mà đã nóng đến cỡ này thì nói gì đến các y bác sĩ phải mặc cả ngày trời, làm việc liên tục trong thời tiết nóng nực như thế này nữa. Quá thương và quá cảm phục họ”, anh bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 2

Nam ca sĩ thân thiện giao lưu cùng với đội ngũ y bác sĩ tại các điểm diễn. (Ảnh: NVCC)

Việt Hương bàn giao chiếc xe cứu thương từ thiện thứ 3

Trên trang cá nhân, Việt Hương vừa chia sẻ hình ảnh bàn giao chiếc xe cứu thương thứ 3 cho nhóm thiện nguyện chở linh cữu mai táng.

Nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: "Đây là chiếc xe thứ 3 mua để phục vụ, 1 cứu thương (giao anh Hải), 2 chiếc này giao bên Mai táng 0 đồng SOS Sài Gòn. Miễn phí hoàn toàn. Cảm ơn các anh em đã giúp Hương vận hành và bảo dưỡng".

Nữ danh hài cũng cho biết chiếc xe thứ 3 là số tiền mà cô và anh chị ở Mỹ đóng góp 390 triệu đồng, xe hoạt động với mục đích chở áo quan về nơi mai táng nhưng Việt Hương mong xe ế không có việc để hoạt động.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 3

Vợ chồng Việt Hương tặng xe cấp cứu cho nhóm thiện nguyện để phục vụ cho việc di chuyển áo quan. (Ảnh: FBNV)

Đến thời điểm hiện tại, Việt Hương đã chi ra một số tiền khá lớn để ủng hộ từ thiện, đặc biệt là tặng những chiếc xe cứu thương giá trị. Đầu tiên, vợ Hoài Phương tặng một chiếc xe giá 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải để dùng làm từ thiện. Trước đó, trong một chuyến đi thiện nguyện cùng ông Hải, Việt Hương đã quyết định sẽ tặng ông một chiếc xe mới để phục vụ công tác chở bệnh nhân.

Việt Hương tâm sự hiện tại những chiếc xe này để phục vụ cho công việc mai táng. Nữ nghệ sĩ vẫn sẽ để lại chiếc xe cho nhóm từ thiện sau khi hết dịch để dùng để chở người nghèo bị bệnh từ quê lên hoặc chở áo quan.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 4

Không chỉ tặng xe cứu thương mà Việt Hương và chồng mỗi ngày đều làm công tác cứu trợ cho bà con khó khăn. Nhóm tình nguyện của nữ nghệ sĩ không ngại đến gần các khu phong toả.

Nhiều sao Việt động viên Jack giữa scandal

Jack đã gửi lời xin lỗi đến những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng, song lại vì sự việc đời tư của mình làm ảnh hưởng đến mọi người.

Bài đăng của giọng ca Hoa Hải Đường đã nhận được sự đồng cảm của nhiều nghệ sĩ Việt. Sau khi Jack lên tiếng, nhiều ngôi sao như Hứa Minh Đạt, Đinh Ứng Phi Trường, BiMax, Hoài Lâm... động viên anh, hy vọng mọi chuyện của anh sẽ ổn thỏa trong tương lai.

Hứa Minh Đạt viết: “Cố gắng lên em… Rồi mọi chuyện sẽ ổn.” Đinh Ứng Phi Trường cũng chia sẻ: “Đàn ông phải vậy, dám làm dám chịu, sai thì sửa và có trách nhiệm với những gì mình làm chứ không trốn tránh. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Rồi khán giả của em vẫn sẽ luôn yêu thương em thôi.”

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 5

Hứa Minh Đạt và nhiều nghệ sĩ động viên Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 6

Lâm Khánh Chi ra sức bảo vệ Jack. (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 7

BTV/MC Quang Minh động viên và dành lời khen cho nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại bệnh viện dã chiến; Việt Hương bàn giao xe cứu thương từ thiện thứ 3 ảnh 8

Trước đó, thời điểm Jack mới lên tiếng, Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân cổ vũ đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài việc làm rõ những ồn ào không hay về bản thân, Jack cũng nói thêm về những dự định tương lai. Theo đó, nam ca sĩ tuyên bố sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để tu thân.

www.thegioisao.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 6 | 01/10/2021 - Lượt xem: 257

Những gì Trịnh Sảng đăng tải lại khiến cư dân mạng xã hội xôn xao về chuyện lùm xùm không hồi kết giữa 2 người.

Những gì Trịnh Sảng đăng tải lại khiến cư dân mạng...

Thứ 5 | 01/08/2019 - Lượt xem: 2739

Nếu những ai đang theo dõi chương trình “Tài Năng Nhí 2019” do Truyền Hình TTVNKNTC GCTV tổ chức. Hẵn sẽ không còn xa lạ với cô bé 9 tuổi có chất vọng cao vút, ngân vang khi hát các bài hát về Quê Hương Đất Nước và sở hửu một lượng fan khủng mỗi khi bé xuất hiện ở tất cả các chương trình. Cô bé có cái tên rất đáng yêu Trần Mỹ Kiều (SBD: 062).  

Nếu những ai đang theo dõi chương trình “Tài...

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 127

Ở tuổi 30, trưởng nhóm Red Velvet - Irene sở hữu khối tài sản ròng đáng nể. Tuy nhiên, sau tranh cãi hồi tháng 10 năm ngoái, hình ảnh của nữ thần tượng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Ở tuổi 30, trưởng nhóm Red Velvet - Irene sở hữu khối tài...

Chủ nhật | 20/06/2021 - Lượt xem: 167

 Hiếu Hiền bức xúc tuyên bố khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch; Quang Minh chia sẻ về hai con gái sau ly hôn; "Táo" Chí Trung giải thích về ảnh không mang khẩu trang...

 Hiếu Hiền bức xúc tuyên bố khởi kiện vì bị đưa tin...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 861

Với thần thái sắc lạnh, catwalk tự tin cùng vẻ đẹp được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của “Thần tượng Doanh nhân 2018” 

Với thần thái sắc lạnh, catwalk tự tin cùng vẻ đẹp được...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 195

Nửa đêm, bà xã Duy Mạnh bất ngờ than nhiều lúc muốn gục ngã nhưng phải cố gắng vì con khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Nửa đêm, bà xã Duy Mạnh bất ngờ than nhiều lúc...

Thứ 6 | 27/08/2021 - Lượt xem: 132

Ca sĩ B.I bị đề nghị mức án phạt 3 năm tù giam và khoản tiền phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD) vì mua và sử dụng chất cấm năm 2016.

Ca sĩ B.I bị đề nghị mức án phạt 3 năm tù giam và khoản...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 198

Ở độ tuổi U50, Cát Tuyền - ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung và cuộc sống giàu có của mình.

Ở độ tuổi U50, Cát Tuyền - ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam...