top

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm

Thứ 7 | 21/08/2021 - Lượt xem: 127
thegioisao.net.vn:  Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, dàn Hoa, Á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo gây sự chú ý khi chạy xe gắn máy làm tình nguyện viên giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.
 Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, dàn Hoa, Á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Thảo gây sự chú ý khi chạy xe gắn máy làm tình nguyện viên giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.
Ngoài việc phụ giúp nấu nướng, bộ đôi Hoa, Á hậu còn làm shipper giao cơm. Ngoài việc phụ giúp nấu nướng, bộ đôi Hoa, Á hậu còn làm shipper giao cơm.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo tham gia bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm từ tháng 7/2021.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm ảnh 2

Hai người đẹp cùng với nhiều anh, chị em trong ê-kíp thiện nguyện đã làm nhiều công việc khác nhau như: tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm ảnh 3

Các suất ăn ở căn bếp từ thiện đều được tăng thêm mỗi ngày, thế nên để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy, bộ đôi xung phong làm shipper. Hành động của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người...

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm ảnh 4

Mỗi ngày, bếp ăn Suối mát từ tâm sẽ chuẩn bị từ 2.000 - 4.000 suất ăn tặng các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá, thay đổi mỗi ngày. Các suất ăn còn có thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm ảnh 5

Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65.000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Ảnh: SV

www.thegioisao.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Chủ nhật | 16/10/2022 - Lượt xem: 226

Trong khoảnh khắc tên mình được đọc lên trong top 6, Phi Phung cho biết, em rất vui và hạnh phúc. Tham gia Tìm kiếm Tài năng nhí em đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện kỹ năng của mình về mọi mặt

Trong khoảnh khắc tên mình được đọc lên trong top 6,...

Thứ 7 | 15/05/2021 - Lượt xem: 222

Ở tuổi 50, nữ diễn viên xứ Hàn - Go Hyun Jung vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung khó tin. Nữ diễn viên từng là con dâu của "đế chế Samsung" giàu có bậc nhất Hàn Quốc.

Ở tuổi 50, nữ diễn viên xứ Hàn - Go Hyun Jung vẫn sở hữu vẻ...

Thứ 4 | 19/05/2021 - Lượt xem: 266

Á hậu Kim Duyên sẽ là cô gái tiếp theo, sau Hoa hậu Khánh Vân,  đại diện cho Việt Nam chinh chiến cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh vào cuối năm nay. 

Á hậu Kim Duyên sẽ là cô gái tiếp theo, sau...

Thứ 2 | 13/09/2021 - Lượt xem: 153

'Chị đẹp' Son Ye Jin duy trì chế độ ăn lành mạnh với nhiều loại rau xanh, củ quả như chuối, khoai lang, đào.

'Chị đẹp' Son Ye Jin duy trì chế độ ăn lành mạnh với...

Thứ 4 | 02/06/2021 - Lượt xem: 219

 Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Nisha Rawal và người mẫu Nhật Yoko Kumada đều có đơn ly hôn sau khi bị chồng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay"...

 Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Nisha Rawal và người mẫu...

Thứ 2 | 26/04/2021 - Lượt xem: 291

Nhận giải Oscar, nữ diễn viên Youn Yuh Jung vô cùng xúc động cho rằng, do bản thân may mắn hơn nên mới có thể vượt qua những người khác để giành giải thưởng.

Nhận giải Oscar, nữ diễn viên Youn Yuh Jung vô cùng...

Thứ 7 | 22/02/2020 - Lượt xem: 454

Trong chương trình “Sức mạnh nhân đạo” Á hậu TTDN 2017 Lê Hoa cũng vinh hạnh nhận được danh hiệu thành viên Bạch Kim của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Trong chương trình “Sức mạnh nhân đạo” Á...

Thứ 6 | 20/08/2021 - Lượt xem: 131

 Hồng Kông có quy tắc kiểm dịch COVID-19 khắc nghiệt nhất thế giới, áp dụng với tất cả mọi người, trừ... ngôi sao điện ảnh Hollywood Nicole Kidman.

 Hồng Kông có quy tắc kiểm dịch COVID-19 khắc nghiệt...