top

Hội Thiền Định Quốc Tế Master Ruma: Luôn hướng mọi người đến sức khỏe và thiện tâm

Thứ 6 | 21/01/2022 - Lượt xem: 441
thegioisao.net.vn:

Sức khỏe và thiện tâm là hai yếu tố hàng đầu và cốt yếu trong hoạt động của ngài Guruji Ruma khi xây dựng Hội Thiền định quốc tế Master Ruma.

Không chỉ được biết đến là nhà thiện nguyện với trái tim đầy tình yêu thương mà Ngài Guruji SagarrumagarMatha còn là nhà sáng lập nên Hội Thiền định Master Ruma.


Ngài Guruji Sagarrumagar Matha tại buổi chia sẻ với báo chí tại Thái Lan

 

Hội Thiền định Master Ruma là hội nhóm thiện nguyện như bao hội nhóm công tác thiện nguyện khác. Master Ruma ra đời là cả sự tâm huyết của Ngài Guruji SagarrumagarMatha. Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển và dưới sự định hướng hoạt động của Ngài Guruji SagarrumagarMatha, Hội Thiền định Master Ruma đã đi khắp nơi, giúp đỡ không ít những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời khốn khó và những mảnh đất chịu mất mát lớn lao từ thiên tai, dịch bệnh.

Gần đây nhất là Hội Thiền định Master Ruma đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào miền Trung và người dân tại mảnh đất Chùa Vàng Thái Lan. Với Hội Thiền định Master Ruma nơi đâu cần sự giúp đỡ thì hội sẵn sàng đến và hỗ trợ kịp thời, đúng lúc.


Nhiều hội viên tham gia buổi trò chuyện cùng Ngài Guruji SagarrumagarMatha

Có thể nói, Hội Thiền định quốc tế Master Ruma là hội nhóm thiện nguyện đã giúp nhiều mảnh đời khốn khó vượt qua cảnh hiểm nghèo trước mắt và vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.Được biết, Hội Thiền định Master Ruma hoạt động theo cơ cấu Thiền và ăn chay, hướng mọi người đến việc thiện định, từ tâm và nhân ái. Với Hội Thiền định Master Ruma, ăn chay không có nghĩa là ăn khắc khổ mà là ăn dinh dưỡng, đúng khoa học từ đó giúp người ăn chay có một sức khỏe tốt, dẻo dai.


Các phần quà Ngài Guruji SagarrumagarMatha chuẩn bị để trao tặng người dân nơi đây


Clip chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha

 

hồ hoàng anh
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 344
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Chủ nhật | 12/09/2021 - Lượt xem: 188

 Tình yêu không phải là một sự mặc nhiên, không cần chăm sóc khi đã “về chung một nhà”. Mà ở đó, là sự cùng nhau mang vác và chăm sóc, là sự trân trọng để cùng nâng niu, ngay cả những tẻ nhạt mỗi ngày...

 Tình yêu không phải là một sự mặc...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 627

Tiếp nối thành công của “Hành trình kết nối yêu thương” lần 4 và được sự đồng ý của UBND Thành phố Đà Nẵng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam  và Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông và Giải trí ALASKA phối hợp với Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hành trình Kết nối yêu thương” số 5 năm 2017.

Tiếp nối thành công của “Hành trình kết nối...

Chủ nhật | 23/12/2018 - Lượt xem: 569

Trải qua phiên đấu giá sôi nổi, Quán quân Dạ Khúc xưa và nay Yali Trần đã đấu giá thành công bộ ngọc trai (gồm vòng cổ và vòng tay) với số tiền 40 triệu đồng.

Trải qua phiên đấu giá sôi nổi, Quán...

Thứ 7 | 19/06/2021 - Lượt xem: 190

Ngày 18/6, UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành văn bản gửi Sở VH-TT, Sở TT-TT, Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh và các Hội văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh về việc tăng cường công tác quản lý trong hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Ngày 18/6, UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành văn...

Thứ 4 | 29/09/2021 - Lượt xem: 164

Phi Nhung không thể thực hiện lời hứa về Mỹ gặp con gái Wendy như dự định.

Phi Nhung không thể thực hiện lời hứa về Mỹ gặp con gái Wendy...

Thứ 4 | 19/05/2021 - Lượt xem: 263

 Những câu chuyện xoay quanh mối tình chênh lệch 21 tuổi của NSƯT Công Ninh cùng vợ Tuyết Vân được tiết lộ trên sóng truyền hình.

 Những câu chuyện xoay quanh mối tình chênh lệch 21...

Chủ nhật | 12/09/2021 - Lượt xem: 206

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của bà con xóm trọ trong mùa dịch này nên anh đã cùng truyền hình GCTV thực hiện chuyến trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của bà con xóm trọ trong...

Thứ 7 | 08/05/2021 - Lượt xem: 377

Câu chuyện ồn ào giữa vợ chồng Mạc Văn Khoa và anti-fan vì chê em bé gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên hài vừa có cách giải quyết với những lời tiêu cực.

Câu chuyện ồn ào giữa vợ chồng Mạc Văn Khoa và anti-fan...