top

Hội Thiền Định Quốc Tế Master Ruma: Luôn hướng mọi người đến sức khỏe và thiện tâm

Thứ 6 | 21/01/2022 - Lượt xem: 353
thegioisao.net.vn:

Sức khỏe và thiện tâm là hai yếu tố hàng đầu và cốt yếu trong hoạt động của ngài Guruji Ruma khi xây dựng Hội Thiền định quốc tế Master Ruma.

Không chỉ được biết đến là nhà thiện nguyện với trái tim đầy tình yêu thương mà Ngài Guruji SagarrumagarMatha còn là nhà sáng lập nên Hội Thiền định Master Ruma.


Ngài Guruji Sagarrumagar Matha tại buổi chia sẻ với báo chí tại Thái Lan

 

Hội Thiền định Master Ruma là hội nhóm thiện nguyện như bao hội nhóm công tác thiện nguyện khác. Master Ruma ra đời là cả sự tâm huyết của Ngài Guruji SagarrumagarMatha. Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển và dưới sự định hướng hoạt động của Ngài Guruji SagarrumagarMatha, Hội Thiền định Master Ruma đã đi khắp nơi, giúp đỡ không ít những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời khốn khó và những mảnh đất chịu mất mát lớn lao từ thiên tai, dịch bệnh.

Gần đây nhất là Hội Thiền định Master Ruma đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào miền Trung và người dân tại mảnh đất Chùa Vàng Thái Lan. Với Hội Thiền định Master Ruma nơi đâu cần sự giúp đỡ thì hội sẵn sàng đến và hỗ trợ kịp thời, đúng lúc.


Nhiều hội viên tham gia buổi trò chuyện cùng Ngài Guruji SagarrumagarMatha

Có thể nói, Hội Thiền định quốc tế Master Ruma là hội nhóm thiện nguyện đã giúp nhiều mảnh đời khốn khó vượt qua cảnh hiểm nghèo trước mắt và vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.Được biết, Hội Thiền định Master Ruma hoạt động theo cơ cấu Thiền và ăn chay, hướng mọi người đến việc thiện định, từ tâm và nhân ái. Với Hội Thiền định Master Ruma, ăn chay không có nghĩa là ăn khắc khổ mà là ăn dinh dưỡng, đúng khoa học từ đó giúp người ăn chay có một sức khỏe tốt, dẻo dai.


Các phần quà Ngài Guruji SagarrumagarMatha chuẩn bị để trao tặng người dân nơi đây


Clip chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha

 

hồ hoàng anh
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 279
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 5 | 07/10/2021 - Lượt xem: 238

Phía ca sĩ Thuỷ Tiên cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh xác minh đã nhận 40 tỷ; Phương Oanh tự tin với ngoại hình, đáp trả khi bị chê vóc dáng; Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sắp trở lại showbiz; 

Phía ca sĩ Thuỷ Tiên cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh xác minh...

Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 754

Kết thúc 3 ngày của khóa tu học hè tại Tịnh xá Ngọc Quang, Diễn viên Lê Ngọc Trinh chia tay các khóa sinh trong niềm lưu luyến, nghẹn ngào.

Kết thúc 3 ngày của khóa tu học hè tại Tịnh...

Thứ 2 | 21/08/2017 - Lượt xem: 800

Sau đêm vinh danh Ngôi sao doanh nhân Việt 2017, Đại sứ Ngôi sao doanh nhân Việt 2017 cùng hội bạn thân tham gia chuyến Caravan thiện nguyện “Ươm mầm và phát triển” mang những phần quà ý nghĩa đến các trẻ em vùng núi.

Sau đêm vinh danh Ngôi sao doanh nhân Việt 2017,...

Thứ 2 | 16/08/2021 - Lượt xem: 107

Xuất hiện trong một talkshow, Quốc Thuận khiêm tốn chia sẻ về công tác chung tay chống dịch nhiều ngày qua. Đây cũng là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ tiết lộ cái duyên với TP HCM trong chặng đường lập nghiệp đầy gian truân và “góc tối”.

Xuất hiện trong một talkshow, Quốc Thuận khiêm tốn chia sẻ về...

Thứ 6 | 23/04/2021 - Lượt xem: 219

 Học giả Nguyễn Hiến Lê không chỉ là một tác giả mà là một nhà khoa học, được mệnh danh là “lương thức của thời đại” ông. Ngòi bút Nguyễn Hiến Lê đề cập đến nhiều lĩnh vực, mà ở lĩnh vực nào ông cũng có căn cứ khoa học, am tường cặn kẽ về đối tượng, sâu sắc về các vấn đề được nhắc tới.

 Học giả Nguyễn Hiến Lê không chỉ là một tác...

Thứ 2 | 14/06/2021 - Lượt xem: 174

Ca dao Việt Nam có câu: “Tháng tư đong đậu nấu chè/ Ăn tết Đoan ngọ trở về tháng năm” Người Việt Nam rất coi trọng Tết Đoan ngọ, coi đây là cái tết quan trọng thứ hai trong năm, chỉ sau Tết Nguyên đán. Tết Đoan ngọ còn gọi là Tết Đoan dương, Tết Nửa năm, Tết Giết sâu bọ.

Ca dao Việt Nam có câu: “Tháng tư đong đậu nấu...

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 29

Chiều ngày 15/10 chương trình “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt chương trình “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3. Đặc biệt buổi ra mắt còn bật mí một dự án gameshow dài tập chưa từng có tại Việt Nam mang tên “Kỳ thủ ẩn danh”. Thành công ngoài mong đợi tại buổi ra mắt, khi nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Chiều ngày 15/10 chương trình “Dạ khúc xưa...

Thứ 6 | 29/09/2017 - Lượt xem: 1307

Tiếp nối thành công của 6 số vừa qua “Hành trình Kết nối yêu thương” số thứ 7 tiếp tục mang những yêu thương đến với trẻ em của tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp nối thành công của 6 số vừa qua “Hành...