top

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng

Thứ 6 | 03/09/2021 - Lượt xem: 143
thegioisao.net.vn: Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự?; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ tiền trợ cấp 1,5 triệu mùa dịch; Angela Phương Trinh rút kinh nghiệm và xóa hết bài đăng Địa long chữa được COVID-19...
Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự?; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ tiền trợ cấp 1,5 triệu mùa dịch; Angela Phương Trinh rút kinh nghiệm và xóa hết bài đăng Địa long chữa được COVID-19...
Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự?

Mới đây trên trang cá nhân của người là quản lý của Hương Giang chia sẻ về đoạn clip đang gây sự chú ý và nữ ca sĩ chuyển giới một lần nữa bị cộng đồng mạng gọi tên vào sự việc.

Cụ thể người quản lý cho biết anh đã xem qua rất nhiều đoạn clip giả giọng Hương Giang trên mạng xã hội và rất vui nhưng nhiều người lại lợi dụng điều này để làm ra những sự việc không hay với mục đích hại người khác. Anh cho rằng, câu chuyện đang rất nghiêm trọng vì hôm nay có thể làm một clip không rõ thực hư, sau có thể là những sự việc đáng sợ hơn có thể liên quan pháp luật.

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng ảnh 1

Anh khẳng định: "Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kỳ người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào như thế với bất kỳ ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện.

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng ảnh 2

Phía ê-kíp của nữ ca sĩ cũng mong mọi người ngừng chia sẻ những thông tin không đúng sự thật để câu chuyện không đi xa hơn nữa.

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip với những lời nói không mấy hay ho của một mỹ nhân Việt, Hương Giang bỗng dưng bị gọi tên trong nhiều bình luận vì có giọng nói khá giống.

Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ tiền trợ cấp 1,5 triệu mùa dịch

Trong số phát trực tiếp của chương trình Dân Hỏi - Thành Phố Trả Lời , Quyền Linh cùng một số đại diện các cấp lãnh đạo, cơ quan chức năng TP HCM tiếp tục giải đáp một số thắc mắc của người dân đặc biệt về gói An sinh xã hội và 1,5 triệu đồng tiền hỗ trợ.

Tại đây, MC Quyền Linh bộc bạch: "Ngày hôm nay có thông tin "Ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh". Thực ra ngày hôm qua chúng tôi giải quyết cho một em bé có đòi sữa cho gia đình. Em bé có nói là chưa nhận được 1 triệu rưỡi thì Quyền Linh nói là nếu như em bé chưa nhận được thì gặp Quyền Linh. Quyền Linh chỉ nói em bé đó thôi. "Những ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh" là thông tin không đúng. Qua đây Linh cũng đính chính lại thông tin này".

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng ảnh 3

Quyền Linh tiếp tục dẫn dắt chương trình livestream kết nối giữa người dân và đại diện cơ quan chức năng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn khá nhiều hộ dân vẫn chưa được nhận những trợ cấp của cơ quan chức năng. MC Quyền Linh chia sẻ: "Trong ngày mai, lãnh đạo thành phố sẽ làm cách nào đó chỉ đạo ở dưới địa phương. Thậm chí địa phương cũng rất khó khăn vì thiếu người bởi vì 2 tháng mấy ròng rã rồi. Bằng cách nào đó sẽ vận động nhiều người nữa để hỗ trợ chuyển những gói quà này túi An sinh, hỗ trợ 1,5 triệu đến bà con. Mình chuyển không kịp thời người ta kêu quá trời kêu mấy ngày nay.

Không có gói nào, người nào nữa bây giờ mở rộng ra ai cũng khó khăn. Hiện tại bây giờ phường đang hơi chậm trong việc này. Chắc có lẽ sắp tới chỉ đạo sẽ làm nhanh hơn".

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng ảnh 4

Thời gian qua, Quyền Linh rất năng nổ hoạt động từ thiện, vì cộng đồng.

Angela Phương Trinh rút kinh nghiệm và xóa hết bài đăng Địa long chữa được COVID-19

Thời gian vừa qua, Angela Phương Trinh khiến dân mạng dậy sóng khi liên tục chia sẻ thông tin cho rằng Địa long (giun đất) có thể chữa nhiều loại bệnh, đặc biệt là COVID-19. Thậm chí để kiểm chứng cho lời mình nói, Angela Phương Trinh còn thường xuyên đăng nội dung liên quan như hình ảnh tô phở chứa Địa long, đoạn clip có người ăn sống Địa long hay bài viết về một bệnh nhân mắc COVID-19 sử dụng loại giun đất này.

Đến ngày 2/9, Angela Phương Trinh chính thức lên tiếng về việc chia sẻ thông tin liên quan đến Địa long. Theo đó trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh cho biết bản thân đã rút kinh nghiệm, xóa các bài đăng trước đây về việc Địa long trị được COVID-19. Angela Phương Trinh thừa nhận, Địa long không chữa trị được COVID-19.

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng ảnh 5

Những bài viết trước đó, Angela Phương Trinh liên tục cho rằng giun đất chữa khỏi COVID-19 trong khi Bộ Y tế đã bác bỏ tin này

Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự; Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng ảnh 6

Angela Phương Trinh xoá các bài viết khẳng định Địa long trị được COVID-19, giữ lại và đăng tải thông tin Địa long chữa được nhiều căn bệnh khác

www.thegioisao.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 6 | 09/04/2021 - Lượt xem: 232

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa cho “ra lò” bộ ảnh mới khoe diện mạo đằm thắm, nữ tính sau gần 2 năm đăng quang.    

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa cho “ra lò” bộ ảnh mới...

Thứ 4 | 16/08/2017 - Lượt xem: 642

Vừa trở về sao chuyến công tác tại Đà Nẵng, tối ngày 14/8/2017 ca sĩ Nguyên Vũ có mặt tại hàng ghế Ban giám khảo cuộc thi hát dành cho doanh nhân - “Doanh nhân hát – Giải Sao hôm 2017”.

Vừa trở về sao chuyến công tác tại Đà Nẵng, tối...

Thứ 5 | 19/10/2017 - Lượt xem: 622

Quán quân Sao hôm 2017 Liễu Kiều đã có một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc với sự tham gia của người thân, bạn bè và khán giả yêu mến giọng hát ngọt ngào của Quán quân  Liễu Kiều.

Quán quân Sao hôm 2017 Liễu Kiều đã có...

Chủ nhật | 13/06/2021 - Lượt xem: 189

 Giới nghệ sĩ Việt Nam và câu chuyện quảng cáo hay nói cách khác là kinh doanh trên niềm tin của khán giả vốn không còn lạ lẫm gì vào thời nay. Nhiều nghệ sĩ từ gạo cội đến mới nổi đều tích cực tham gia quảng cáo để kiếm cát xê khủng, nhất là quảng cáo online. Vậy nhưng, Showbiz Việt thời gian gần đây đang “sôi sục” với việc hàng loạt nghệ sĩ bị phanh phui quảng cáo sai sự thật và những lời xin lỗi muộn màng.

 Giới nghệ sĩ Việt Nam và câu chuyện quảng cáo hay...

Thứ 4 | 23/06/2021 - Lượt xem: 238

Sở hữu sắc vóc hơn cả Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Trần Vân Anh khiến nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở thời điểm đó thốt lên "đẹp quá!". Tuy nhiên, sau cuộc thi, người đẹp này lại hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí.

Sở hữu sắc vóc hơn cả Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Trần Vân...

Thứ 7 | 28/08/2021 - Lượt xem: 167

Con của các sao Việt: hoa hậu Hương Giang, Hồ Ngọc Hà, Lý Hải... đều bắt đầu năm học mới với hình thức online.

Con của các sao Việt: hoa hậu Hương Giang, Hồ Ngọc Hà,...

Thứ 4 | 05/07/2017 - Lượt xem: 807

Tiếp nối thành công của MV Duyên Phận và liveshow Xuân yêu thương, chiều ngày 20/6/2017 ca sĩ Cẩm Như cùng e-kip có buổi họp báo ra mắt phim ca nhạc Phận bạc đời em.

Tiếp nối thành công của MV Duyên Phận và liveshow...

Thứ 7 | 05/08/2017 - Lượt xem: 1508

“Niềm đam mê này sẽ cháy mãi trong Ngọc, ngọn lửa ấy chỉ tắt khi Ngọc không còn hơi thở. Khi còn sức Ngọc sẽ cống hiến hết mình cho nghệ thuật”…

“Niềm đam mê này sẽ cháy mãi trong...