top

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ

Thứ 6 | 25/06/2021 - Lượt xem: 130
thegioisao.net.vn: Trước "công chúa nhạc Pop" Britney Spears, nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới và châu Á từng khổ sở vì bị cha mẹ ruột bóc lột sức lao động, biển thủ cát sê và đầy đọa tinh thần.
Trước "công chúa nhạc Pop" Britney Spears, nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới và châu Á từng khổ sở vì bị cha mẹ ruột bóc lột sức lao động, biển thủ cát sê và đầy đọa tinh thần.
Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ

Vụ việc ngôi sao ca nhạc Britney Spears lên tiếng tố cáo gia đình đối xử với cô như nô lệ, bóc lột sức lao động và hạn chế quyền tự do cá nhân của cô trong suốt 13 năm qua đang khiến cả thế giới chấn động.

Britney Spears tiết lộ cô thậm chí bị tước đi quyền làm mẹ, không được mang thai như ý muốn, bị ép dùng thuốc an thần và bị theo dõi 24/7. Nhưng rất tiếc, Britney Spears không phải là trường hợp duy nhất bị chính cha mẹ bóc lột và làm khổ.

Macaulay Culkin

Ngôi sao "nhí" nổi tiếng một thời Macaulay Culkin, người gắn liền với thành công của loạt phim Ở nhà một mình, từng kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng phim và làm gương mặt quảng cáo cho các nhãn hiệu.

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 1

Nam diễn viên nổi tiếng của "Ở nhà một mình" - Macaulay Culkin.

Song, cuộc sống của Macaulay lại không hạnh phúc khi anh không nhận được tình yêu thương của người ruột thịt và bị ép buộc làm việc từ khi còn nhỏ. Số tiền Macaulay kiếm được cũng do bố mẹ hoàn toàn kiểm soát.

Năm 15 tuổi, Macaulay đâm đơn kiện bố mẹ ruột, tố cáo cha ruột từng bạo hành tâm lý và thể xác của anh. Sau khi được tòa án can thiệp, toàn bộ số tiền 17 triệu USD mà anh kiếm được trong những năm tháng còn nhỏ được chuyển vào tài khoản của Macaulay và anh được phép sử dụng khi tròn 18 tuổi.

Cuộc sống của Macaulay hiện tại đã ổn hơn khi anh lập gia đình và có con, nhưng trước đó, anh từng đánh mất tuổi thơ, sống chung với ma túy, tệ nạn xã hội ở Hollywood vì thiếu sự quan tâm và tình yêu của cha mẹ.

Mischa Barton

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 2

Nữ diễn viên Mischa Barton.

Nữ diễn viên Mischa Barton bị Nuala Barton, mẹ ruột và là người quản lý của cô trong nhiều năm, nói dối về mức lương cô được trả. Sau khi phát hiện ra sự thật, cô kiện mẹ lên tòa, tố cáo bà lấy tiền mua nhà riêng trị giá 7,8 triệu USD. Tuy nhiên, cô rút đơn kiện vào đầu năm 2016 vì không muốn mọi chuyện trở nên quá ầm ĩ.

Ariel Winter

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 3

Nữ diễn viên Ariel Winter.

Ariel Winter cũng là một ngôi sao nhí đình đám tại Hollywood nhờ thành công của bộ phim truyền hình Gia đình hiện đại. Năm 2012, cô kiện mẹ ruột - bà Chrystal Workman lạm dụng về thể xác lẫn tinh thần. Ariel tiết lộ bị mẹ lăng mạ và tát vào mặt.

Sau 2 năm đấu tranh, cô thắng kiện và quyền giám hộ Ariel đã bị tước từ tay mẹ ruột của nữ diễn viên và trao cho chị gái cô - Shannelle Grey. Ariel sẽ được toàn quyền quyết định cuộc đời mình khi tròn 18 tuổi.

Hồ Hạnh Nhi

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 4

Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi.

Đầu năm 2021, nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh xứ hương cảng tiết lộ trong một show truyền hình rằng, cô có mối bất hòa với mẹ ruột. Bà bỏ rơi cô từ khi cô mới là một đứa bé 7 tuổi để chạy theo tình nhân.

Sau khi mẹ bỏ đi, một tay bố của Hồ Hạnh Nhi nuôi dưỡng cô và hai người chị em trưởng thành. Hiện tại, nữ diễn viên không giữ quan hệ với mẹ ruột dù bà vẫn luôn cố gắng liên lạc với cô.

Trương Thiều Hàm

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 5

Nữ ca sĩ Trương Thiều Hàm.

Giọng ca nổi tiếng xứ Đài từng bị chính bố mẹ ruột hủy hoại sự nghiệp. Năm 2008, bố mẹ của nữ ca sĩ lên tiếng tố cáo Trương Thiều Hàm bất hiếu, không phụng dưỡng cha mẹ, khiến hình ảnh và danh tiếng của Trương Thiều Hàm giảm sút thậm tệ trong lòng công chúng.

Đáp lại, Trương Thiều Hàm đành lên tiếng giải thích rằng, số tiền cô kiếm được vất vả trong những năm làm việc trong làng giải trí đều bị mẹ ruột mang đi đánh bạc. Cô khẳng định, bản thân quá mệt mỏi và không làm gì có lỗi với cha mẹ. Sự nghiệp của Trương Thiều Hàm sau đó tụt dốc thảm hại và cô cũng quyết định cắt đứt quan hệ với bố mẹ ruột.

Thái Thiếu Phân

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 6

Nữ diễn viên Thái Thiếu Phân.

Thái Thiếu Phân từng khóc khi kể về tuổi thơ không hạnh phúc của mình. Cha mẹ cô ly hôn từ khi cô còn nhỏ và Thái Thiếu Phân sống với mẹ. Tuy nhiên, mẹ của Thái Thiếu Phân không hề thương yêu con gái và ép cô gia nhập làng giải trí từ sớm để kiếm tiền.

Mẹ của Thái Thiếu Phân mắc chứng nghiện rượu và cờ bạc nên thường xuyên đẩy cả gia đình vào cảnh nợ nần. Số tiền Thái Thiếu Phân kiếm được trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp cũng không đủ cho bà trả nợ.

Thái Thiếu Phân thừa nhận từng bị vắt kiệt sức lực để trả nợ cho mẹ ruột và tới khi không thể chịu đựng nữa, cô mở họp báo và tuyên bố cắt đứt quan hệ với mẹ.

Mao Hiểu Đồng

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 7

Nữ diễn viên Mao Hiểu Đồng.

Nữ diễn viên của "30 chưa phải là hết" - Mao Hiểu Đồng từng tiết lộ cô bị cha ruột bỏ rơi ngay từ khi chào đời. Thậm chí, ông còn vứt cô vào thùng rác khi cô vừa ra đời nhưng may mắn nữ diễn viên được mẹ nhặt lại. Suốt những năm tháng ấu thơ, cha ruột hoàn toàn bỏ rơi và không quan tâm tới Mao Hiểu Đồng.

Tuy nhiên, khi cô trở thành ngôi sao nổi tiếng, ông bất ngờ xuất hiện và lên truyền hình tố cáo con gái vô tâm, thiếu trách nhiệm và đòi phí phụng dưỡng từ cô.

Đòi tiền thất bại, ông dọa kiện Mao Hiểu Đồng ra tòa và tung thông tin cá nhân của cô lên mạng xã hội. Mao Hiểu Đồng đã lên tiếng giải thích rằng, cô và bố ruột từ lâu đã không liên lạc, không có quan hệ thân thiết như lời ông nói.

Dung Tổ Nhi

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 8

Nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi.

Dung Tổ Nhi bị cha ruột bỏ rơi khi còn nhỏ và lớn lên trong sự yêu thương của mẹ ruột. Khi cô trưởng thành, cha ruột bất ngờ xuất hiện và đòi cô chu cấp. Ông còn lợi dụng danh tiếng của con gái để kiếm tiền khi treo ảnh của cô trong quán bar để quảng cáo. Dù Dung Tổ Nhi không cắt đứt mối quan hệ với ông nhưng cô nhiều lần thể hiện sự bất mãn với đấng sinh thành.

Mai Diễm Phương

Diva châu Á - Mai Diễm Phương có cuộc sống đau khổ và bất hạnh, khiến nhiều người xót xa. Cô ra đi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 40 vì bệnh ung thư. Tuy nhiên, trong những năm tháng cuối đời, Mai Diễm Phương phải chịu sự dằn vặt của mẹ ruột. Bà không ngừng yêu cầu cô con gái nổi tiếng lập di chúc và để lại toàn bộ tài sản cho mình.

Không chỉ có Britney Spears, nhiều ngôi sao cũng khổ vì bố mẹ ảnh 9

Ngôi sao đoản mệnh Mai Diễm Phương vẫn bị mẹ đâm đơn kiện đòi tài sản sau khi cô qua đời hơn 15 năm.

Trước khi mất, Mai Diễm Phương đã lập di chúc: "Mỗi tháng cho mẹ 70 ngàn tệ sinh hoạt phí, còn lại lập thành quỹ giáo dục cho các cháu, đem bất động sản tặng cho bạn tốt". Song, quyết định của nữ ca sĩ nổi tiếng đã khiến mẹ ruột tức giận và bà đâm đơn kiện, yêu cầu tòa án giao toàn bộ tài sản cho mình với lý do con gái lập di chúc trong tình trạng tâm trí không minh mẫn.

Song, phản ứng của bà lại khiến công chúng phẫn nộ. Tức giận, bà mang những di vật của con gái ra bán đấu giá kiếm tiền. Sau nhiều lần thua kiện, mẹ Mai Diễm Phương đã nợ hơn 2 triệu đô la Hồng Kông (gần 6 tỷ đồng) và phải xin phá sản vào năm 2012.

Đến nay, khi đã 95 tuổi, và con gái đã mất được nhiều năm, bà vẫn không ngừng đâm đơn đi kiện để đòi thừa kế tài sản.

www.thegioisao.net.vn
 • Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
  Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
  Chủ nhật | 03/10/2021 - Lượt xem: 190
   Ngày 1/10/2021, Lễ khai trương Nhà Triển lãm Việt Nam sẽ diễn ra tại Làng EXPO 2020 Dubai với chủ đề “Hội tụ quá khứ, lan tỏa tương lai". Nhiều hoạt động nổi bật của Nhà Triển lãm Việt Nam như: Trưng bày Áo dài, Ngày ASEAN, Tuần lễ Cà phê Việt Nam, Ngày Việt Nam, Trình diễn Rối nước… diễn ra tại EXPO 2020 Dubai.
 • Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: Nhận nuôi các con là thời gian đẹp trong đời…
  Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: Nhận nuôi các con là thời gian đẹp trong đời…
  Chủ nhật | 04/07/2021 - Lượt xem: 247
   Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường được xem là NTK tài năng, nổi tiếng trong nước và quốc tế, chủ nhân của nhiều show diễn tiền tỷ. Khác với vẻ ngoài lạnh lùng của 10 năm trước, hiện tại, NTK họ Đỗ không chỉ có những thành công rực rỡ, mà anh còn nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, bị bỏ rơi từ khi mới lọt lòng.
 • Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST Venus’ Secret
  Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST Venus’ Secret
  Thứ 5 | 13/05/2021 - Lượt xem: 775
   Trong giai đoạn này, người đẹp Ngọc Trinh còn tất bật với dự án thế kỷ mà cô và cộng sự là Vũ Khắc Tiệp “thai nghén” ra thương hiệu Venus’ Secret.
 • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
  Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
  Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 239
    Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/08/2017 - Lượt xem: 555

Là một nghệ sĩ trẻ năng động và luôn muốn thử sức mình với những môi trường mới, với niềm đam mê sâu sắc về nghệ thuật Võ Minh Lâm lấn sân sang lĩnh vực điển ảnh và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.  

Là một nghệ sĩ trẻ năng động và luôn muốn thử sức...

Thứ 4 | 29/06/2022 - Lượt xem: 11

Đêm ngày 18.6.2022 đã diên ra đêm khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao TPHCM lần thứ IX tại Nhà thi đấu Phú Thọ với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thành phố anh hùng” 

Đêm ngày 18.6.2022 đã diên ra đêm...

Thứ 5 | 27/07/2017 - Lượt xem: 1728

Nhằm giúp bông tai Venus  đến gần hơn với quý khách hàng, thương hiệu MDStory đã chọn diễn viên - người mẫu Minh Anh làm người “sứ giả” để mang Ngọc trai Venus chạm đến trái tim 1 triệu phụ nữ Việt.

Nhằm giúp bông tai Venus  đến gần hơn với...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 151

Miên như thấy cả mùa xuân ngang qua trong nụ cười thấm đượm!

Miên như thấy cả mùa xuân ngang qua trong nụ cười thấm đượm!

Thứ 5 | 08/04/2021 - Lượt xem: 208

 Thương Tín khác lạ sau khi được Trịnh Kim Chi đưa đi làm răng; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi bị nhắc chuyện chưa có bằng vẫn lái xe; AMEE lê tiếng đáp trả khi bị chê sửa mặt không nhận ra...

 Thương Tín khác lạ sau khi được Trịnh Kim Chi đưa đi...

Thứ 3 | 15/08/2017 - Lượt xem: 892

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi “Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017” vừa hé lộ danh tính vị khám khảo sẽ ngồi vào hàng “ghế nóng” của chương trình là doanh nhân Đài Trang – Tổng giám đốc hệ thống siêu thị tóc, quán quân Doanh nhân hát – Giải Sao hôm 2016.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi “Gương mặt điện ảnh triển...

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 112

  Hâm mộ thần tượng quá mức dẫn đến “công kích” bất cứ ai có quan điểm trái chiều - đó là thực tế đang diễn ra trong nhiều nhóm “fan cuồng” hiện nay. Đáng tiếc, một số hành vi đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật, cần phải bị xử phạt theo quy định.

  Hâm mộ thần tượng quá mức dẫn đến “công...

Thứ 3 | 15/06/2021 - Lượt xem: 147

  Nữ nghệ sĩ cho biết mình và quản lý đã tính toán đến việc trả toàn bộ số tiền cho con nuôi và có thể diễn ra lúc Hồ Văn Cường thi xong.

  Nữ nghệ sĩ cho biết mình và quản lý đã...