top

Lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021

Thứ 5 | 16/09/2021 - Lượt xem: 17
thegioisao.net.vn: Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 kết thúc cách đây không lâu nhưng liên tục vướng những lùm xùm về cách tổ chức của ban tổ chức hay "ồn ào" mua giải.
Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 kết thúc cách đây không lâu nhưng liên tục vướng những lùm xùm về cách tổ chức của ban tổ chức hay "ồn ào" mua giải.

Chung kết Hoa hậu Hồng Kông năm 2021 vừa khép lại vào tối 12/9 với chiến thắng khá bất ngờ của người đẹp Tống Uyển Dĩnh, mỹ nhân 22 tuổi mang trong mình dòng máu Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Chiến thắng này giúp người đẹp họ Tống rộng mở con đường bước chân vào làng giải trí.

Giải Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về các người đẹp như Lương Khải Tình, Thiệu Sơ. Giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất được trao cho thí sinh Dương Bồi Lâm. Tuy nhiên, ngay sau khi cuộc thi khép lại, một loạt những lời chê bai từ cách tổ chức chương trình cùng nghi án mua giải quanh cuộc thi đã được phản ánh.

Lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 ảnh 1

Ba người đẹp giành chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2021, ngày 12/9.

Trong đó, giải thưởng Á hậu 2 của người đẹp Thiệu Sơ và giải Người đẹp ăn ảnh nhất của thí sinh Dương Bồi Lâm bị vướng nghi vấn "mua giải". Ngày 14/9, Tăng Chí Vỹ - Phó tổng giám đốc TVB đã lên tiếng trả lời về loạt lùm xùm xảy ra trong đêm chung kết cuộc thi.

Thiệu Sơ là thí sinh lớn tuổi nhất tại cuộc thi năm nay, 27 tuổi. Ngoài giải Á hậu 2, cô còn giành thêm giải Hoa hậu Thân thiện. Sau cuộc thi, hình ảnh các lãnh đạo TVB - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 đã bị bắt gặp nói chuyện thân mật, cúi đầu chào hỏi với cha mẹ Thiệu Sơ, được chia sẻ.

Tăng Chí Vỹ - trưởng ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 và đồng thời là Phó tổng giám đốc của đài TVB đã lên tiếng đính chính: "Chúng tôi không biết hai bác ấy là bố mẹ của Thiệu Sơ. Lúc đó, tôi và các lãnh đạo gặp ai thì chúc mừng người ấy vì chương trình diễn ra thành công. Không có chuyện mua bán giải thưởng".

Lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 ảnh 2

Thiệu Sơ - Á hậu 2 của Hoa hậu Hồng Kông 2021 lên tiếng thanh minh trước nghi án cô mua giải.

Sau chung kết, giải thưởng của Thiệu Sơ khiến cộng đồng mạng xôn xao và bức xúc nhất. Đáp lại sự phản ứng của cộng đồng mạng, người đẹp Thiệu Sơ cũng lên tiếng giải thích, giải thưởng Hoa hậu Thân thiện là do các thí sinh bình chọn nên không có chuyện cô mua giải.

Với những bức ảnh được cho là liên quan tới bố mẹ cô và lãnh đạo đài TVB, cô cho rằng, chỉ có anh họ và bạn trai cô có mặt tại đêm chung kết hôm 12/9 nên việc bố mẹ cô bắt tay hay gặp gỡ lãnh đạo đài TVB là không đúng sự thật.

Tăng Chí Vỹ cũng nhấn mạnh rằng, nếu anh thực sự nhận khoản tiền để trao giải cho Thiệu Sơ, chắc chắn anh không để cô nằm ở vị trí thứ ba. Người đẹp Thiệu Sơ đã lên tiếng cảm ơn Tăng Chí Vỹ vì minh oan giúp cô và khẳng định thêm rằng, bố mẹ cô không quen biết Tăng Chí Vỹ.

Ngoài nghi ngờ liên quan tới ngôi vị Á hậu 2 của người đẹp Thiệu Sơ, cộng đồng mạng cũng xôn xao về giải thưởng Người đẹp ăn ảnh nhất của Dương Bồi Lâm. Theo HK01, TVB đã xảy sai sót khi trao giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất bởi theo kịch bản, 12 cô gái sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng Hoa hậu Hồng Kông 2020 - Tạ Gia Di nhưng trên sân khấu chỉ có 8 người đẹp. 4 thí sinh vắng mặt có người đẹp Trần Thánh Du, một trong những thí sinh được khán giả kỳ vọng giành danh hiệu này trước đêm chung kết.

Lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 ảnh 3

Người đẹp Dương Bồi Lâm (trái) cũng dính nghi án mua giải Người đẹp ăn ảnh nhất tại Hoa hậu Hồng Kông 2021.

Tăng Chí Vỹ thừa nhận, nhà đài đã có một số sai sót trong quá trình tổ chức đêm trao giải trực tiếp nhưng khẳng định, giải thưởng của Dương Bồi Lâm là hoàn toàn chính xác. "Tôi đã tự mình kiểm tra lại kết quả, chủ nhân chính là Dương Bồi Lâm. Không có chuyện trao nhầm", ông nói.

Về sự vắng mặt của Trần Thánh Du trên sân khấu, ông giải thích, do thí sinh mặc nhầm trang phục nên không kịp giờ lên sân khấu. Ngoài ra, Tăng Chí Vỹ cũng xin lỗi khán giả vì việc phát sóng nhiều hình ảnh nhạy cảm, tập trung vào hình thể của thí sinh trong đêm chung kết. Hình ảnh nam diễn viên Đinh Tử Lãng mặc quần bơi dẫn chương trình cũng là một trong những sai lầm của nhà đài trong công tác tổ chức.

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông là một cuộc thi sắc đẹp có uy tín và được chờ đón tại châu Á từ nhiều năm. Từ cuộc thi, nhiều minh tinh châu Á đã được phát hiện tài năng và có sự nghiệp rực rỡ. Tuy nhiên, những năm gần đây, chất lượng cuộc thi có dấu hiệu giảm sút khi dính những lùm xùm về chất lượng thí sinh, bê bối mua giải...

Lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 ảnh 4

Tăng Chí Vỹ - Phó tổng giám đốc của đài TVB phủ nhận những cáo buộc mua giải, dàn xếp kết quả tại chung kết Hoa hậu Hồng Kông 2021.

www.thegioisao.net.vn
 • Lào Cai chuẩn bị cho "Du lịch xanh – Du lịch an toàn" trong bối cảnh mới
  Lào Cai chuẩn bị cho "Du lịch xanh – Du lịch an toàn" trong bối cảnh mới
  Thứ 5 | 07/10/2021 - Lượt xem: 8
   Tỉnh Lào Cai vừa tổ chức kiểm tra thực tế các khu du lịch, góp ý dự thảo Kế hoạch “Du lịch xanh – Du lịch an toàn" tỉnh Lào Cai, và triển khai các hoạt động du lịch quý IV/2021 thích ứng với tình hình dịch COVID-19 trong bối cảnh mới.
 • Reuters viết về kế hoạch khôi phục du lịch Việt Nam
  Reuters viết về kế hoạch khôi phục du lịch Việt Nam
  Thứ 5 | 07/10/2021 - Lượt xem: 9
   Việt Nam đang lên kế hoạch từ tháng 12 để mở cửa trở lại các điểm du lịch trọng điểm cho du khách được tiêm chủng từ các quốc gia được coi là có nguy cơ COVID-19 thấp. 
 • Phú Thọ đẩy mạnh khai thác điểm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô
  Phú Thọ đẩy mạnh khai thác điểm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô
  Thứ 4 | 06/10/2021 - Lượt xem: 11
    Mới đây, UBND tỉnh Phú Thọ mới đây đã ban hành Quyết định số 2406/QĐ-UBND công nhận Điểm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây được xem là cơ hội để điểm du lịch này quảng bá, xúc tiến thu hút khách du lịch, đồng thời triển khai xây dựng sản phẩm du lịch mới.
 • Quảng Ninh: Thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch
  Quảng Ninh: Thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch
  Thứ 2 | 04/10/2021 - Lượt xem: 8
  Ngày 3/10, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết sẽ thực hiện phương án thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch neo đậu tại bến Cảng tàu quốc tế Hạ Long. Du khách sẽ được sử dụng dịch vụ ăn uống trên 30 tàu du lịch được đóng mới từ 2015 có dán nhãn sinh thái “cánh buồm xanh” và theo tiêu chí, quy định của tỉnh Quảng Ninh.
 • Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
  Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
  Chủ nhật | 03/10/2021 - Lượt xem: 9
   Ngày 1/10/2021, Lễ khai trương Nhà Triển lãm Việt Nam sẽ diễn ra tại Làng EXPO 2020 Dubai với chủ đề “Hội tụ quá khứ, lan tỏa tương lai". Nhiều hoạt động nổi bật của Nhà Triển lãm Việt Nam như: Trưng bày Áo dài, Ngày ASEAN, Tuần lễ Cà phê Việt Nam, Ngày Việt Nam, Trình diễn Rối nước… diễn ra tại EXPO 2020 Dubai.
 • Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: Nhận nuôi các con là thời gian đẹp trong đời…
  Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: Nhận nuôi các con là thời gian đẹp trong đời…
  Chủ nhật | 04/07/2021 - Lượt xem: 55
   Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường được xem là NTK tài năng, nổi tiếng trong nước và quốc tế, chủ nhân của nhiều show diễn tiền tỷ. Khác với vẻ ngoài lạnh lùng của 10 năm trước, hiện tại, NTK họ Đỗ không chỉ có những thành công rực rỡ, mà anh còn nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, bị bỏ rơi từ khi mới lọt lòng.
 • Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST Venus’ Secret
  Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST Venus’ Secret
  Thứ 5 | 13/05/2021 - Lượt xem: 365
   Trong giai đoạn này, người đẹp Ngọc Trinh còn tất bật với dự án thế kỷ mà cô và cộng sự là Vũ Khắc Tiệp “thai nghén” ra thương hiệu Venus’ Secret.
 • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
  Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
  Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 65
    Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 06/09/2021 - Lượt xem: 38

 Cựu nhà sản xuất phim Hollywood đang thụ án vì các hành vi tội phạm tình dục Harvey Weinstein đã phủ nhận việc hành hung Angelina Jolie sau khi nữ diễn viên cáo buộc ông ta hành hung cô năm 21 tuổi.

 Cựu nhà sản xuất phim Hollywood đang thụ án vì...

Thứ 4 | 18/03/2020 - Lượt xem: 584

Sau hơn 10 năm hoạt động nghề nghiệp với tinh thần làm việc hết mình, miệt mài, chỉnh chu và nghiêm túc, Ngọc Linh đã gặt hái được không ít thành công và gây nhiều tiếng vang trong giới làm đẹp. 

Sau hơn 10 năm hoạt động nghề nghiệp với tinh thần làm việc hết...

Thứ 3 | 30/03/2021 - Lượt xem: 143

  Khoảnh khắc Hồng Diễm đi chụp ảnh để chuẩn bị làm căn cước công dân đã khiến dân tình suýt xoa vì quá đẹp.

  Khoảnh khắc Hồng Diễm đi chụp ảnh để chuẩn bị làm căn cước...

Thứ 6 | 14/05/2021 - Lượt xem: 102

Nổi bật với thiết kế hình cây đàn guitar khổng lồ độc đáo, khách sạn này là nơi tổ chức Miss Universe diễn ra từ ngày 6-16/5/2021

Nổi bật với thiết kế hình cây đàn guitar khổng lồ độc...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 85

Việt Trinh, Giáng My sở hữu nhan sắc nổi bật thời trẻ; riêng Mai Phương Thúy, Trấn Thành trông đen nhẻm và gầy gò ở tuổi học sinh.

Việt Trinh, Giáng My sở hữu nhan sắc nổi bật thời trẻ; riêng Mai...

Thứ 6 | 25/06/2021 - Lượt xem: 45

Trước "công chúa nhạc Pop" Britney Spears, nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới và châu Á từng khổ sở vì bị cha mẹ ruột bóc lột sức lao động, biển thủ cát sê và đầy đọa tinh thần.

Trước "công chúa nhạc Pop" Britney Spears, nhiều...

Thứ 7 | 11/09/2021 - Lượt xem: 15

 Nhóm nhạc nữ K-pop của Hàn Quốc BLACKPINK đã trở thành nghệ sĩ số 1 thế giới về số lượng người đăng ký trên YouTube, YG Entertainment, công ty quản lý ban nhạc này cho biết.

 Nhóm nhạc nữ K-pop của Hàn Quốc BLACKPINK đã trở...

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 39

Ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm bị bắt vì tình nghi cưỡng dâm.

Ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm bị bắt vì...