top

Ngài Guruji SagarrumagarMatha: Thiền định âm thanh và ánh sáng giúp tâm chúng ta vững mạnh trước bão giông

Thứ 2 | 24/01/2022 - Lượt xem: 744
thegioisao.net.vn:

Đó là lời chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha trong buổi gặp gỡ với báo chí tại Thái Lan

Trên thế giới hiện có rất nhiều phương pháp ngồi thiền khác nhau nhưng tất cả đều cùng với mục đích đem lại sức khỏe cho con người. Ngài Guruji SagarrumagarMatha là “Người thầy” đang hướng dẫn cho rất nhiều người thực hành phương pháp thiền âm thanh và ánh sáng .Vậy phương pháp này có những lợi ích thực tế gì đối với đời sống và tinh thần của con người mà nhiều người tham gia như vậy? Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên Phóng viên báo Thế giới Sao đã có cuộc gặp, trao đổi cùng Ngài Guruji SagarrumagarMatha.Gặp gỡ Ngài Guruji SagarrumagarMatha tại đất nước Thái Lan trong buổi họp báo do Hội thiền định Master Ruma tổ chức, chúng tôi không khỏi ngạc viên bởi dáng vẻ đạo mạo của Ngài. Tại buổi chia sẻ Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã bày tỏ nhiều vấn đề về cuộc sống, lòng yêu thương và thiền định.Cụ thể, Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã chia sẻ về phương pháp thiền âm thanh và ánh sáng. Đây là phương pháp hướng vào nội tâm con người chứ không chú trọng về lễ nghi như các phương pháp tu tập khác. Âm thanh và ánh sáng tức là tự lắng nghe tâm của mình từ đó giúp đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực và tiếp tục hướng đến con đường tương lai tươi sáng, rạng rỡ hơn.Bên cạnh những hoạt động tu hành thì hướng thiện là một hoạt động ý nghĩa mà Ngài Guruji SagarrumagarMatha luôn hướng đến không chỉ tại nơi Ngài sinh sống hiện nay mà đặc biệt là sự hướng thiện về quê hương Việt Nam - nơi Ngài đã được sinh ra. Để làm nên những nghĩa cử cao đẹp ấy là do Ngài Guruji SagarrumagarMatha luôn tâm niệm rằng, “Dù có đi đâu, làm gì Ta vẫn luôn hướng về quê hương xứ sở. Mang trong mình dòng máu nóng của dân tộc Đại Việt, Ta luôn Uống Nước Nhớ Nguồn, Ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây. Và bằng lòng yêu thương ta luôn sẵn sàng mở rộng lòng mình chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh để không ai phải chịu nổi khổ đau”.


Kết thúc cuộc gặp gỡ với Ngài Guruji SagarrumagarMatha, phóng viên báo Thế giới Sao đã phần nào hiểu rõ hơn về hoạt động của Hội Thiền Định MasterRuma cũng như những định hướng hoạt động của Ngài Guruji SagarrumagarMatha đối với hội. Với những gì Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã cống hiến đã góp phần mạnh mẽ vào sự lan tỏa yêu thương và vòng tay nhân ái của những nhà hảo tâm đến cộng đồng.
 


Chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha

 

hồ hoàng anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 6 | 07/07/2017 - Lượt xem: 1740

Không căng thẳng như nhiều tình tiết gay cấn được xây dựng trong phim “Phận làm dâu” của đạo diễn Xuân Phước. Dàn diễn viên và đoàn phim tranh thủ pha trò vui như trẩy hội khiến khán giả cười tít mắt.

Không căng thẳng như nhiều tình tiết gay cấn được xây...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 913

Theo chân đoàn làm phim “Phận làm dâu” đến hiện trường quay tại Hóc Môn, Thế giới Sao Việt "chộp" được những khoảnh khắc “bí ấn” phía sau màn ảnh của đoàn làm phim.

Theo chân đoàn làm phim “Phận làm...

Thứ 6 | 21/07/2017 - Lượt xem: 682

Những “ẩn dấu” sau vẻ nhu mì của cô Ba nhà ông Hội đồng là gì? Mời quý khán giả cùng khám phá những hình ảnh khác của Hạnh (Bùi Lê Kim Ngọc).

Những “ẩn dấu” sau vẻ nhu mì của cô Ba nhà...

Thứ 4 | 23/08/2017 - Lượt xem: 1680

Với chất giọng hát cao, trong, thí sinh Minh Nguyệt đã lấy trọn tình cảm của khán giả.

Với chất giọng hát cao, trong, thí sinh Minh Nguyệt...

Thứ 5 | 27/07/2017 - Lượt xem: 709

Trái với những cảnh quay căng thẳng của đoàn phim, diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc có nhiều khoảnh khắc “ khó đỡ” ở phim trường khiến khán giả không thể nhịn cười.

Trái với những cảnh quay căng thẳng của đoàn phim, diễn...

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 1917

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2069

Cặp đôi đình đám của showbiz Lương Thế Thành và Thúy Diễm có “của chung” là hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như : Ải mỹ nhân, trái tim hoa hồng, rau muống tháng 9, ranh giới tình… Gần đây, cặp đôi tái xuất cùng nhau trong phim “Phận làm dâu” của đạo diễn Xuân Phước.

Cặp đôi đình đám của showbiz Lương Thế Thành...

Thứ 2 | 04/09/2017 - Lượt xem: 1397

Lần đầu vào vai tưng tửng, nhi nhố, Thúy Diễm và Ngọc Thuận đều rất hào hứng với vai diễn này, vợ chồng Đậu cho biết

Lần đầu vào vai tưng tửng, nhi nhố, Thúy Diễm và Ngọc...