top

Ngài Guruji SagarrumagarMatha: Thiền định âm thanh và ánh sáng giúp tâm chúng ta vững mạnh trước bão giông

Thứ 2 | 24/01/2022 - Lượt xem: 855
thegioisao.net.vn:

Đó là lời chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha trong buổi gặp gỡ với báo chí tại Thái Lan

Trên thế giới hiện có rất nhiều phương pháp ngồi thiền khác nhau nhưng tất cả đều cùng với mục đích đem lại sức khỏe cho con người. Ngài Guruji SagarrumagarMatha là “Người thầy” đang hướng dẫn cho rất nhiều người thực hành phương pháp thiền âm thanh và ánh sáng .Vậy phương pháp này có những lợi ích thực tế gì đối với đời sống và tinh thần của con người mà nhiều người tham gia như vậy? Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên Phóng viên báo Thế giới Sao đã có cuộc gặp, trao đổi cùng Ngài Guruji SagarrumagarMatha.Gặp gỡ Ngài Guruji SagarrumagarMatha tại đất nước Thái Lan trong buổi họp báo do Hội thiền định Master Ruma tổ chức, chúng tôi không khỏi ngạc viên bởi dáng vẻ đạo mạo của Ngài. Tại buổi chia sẻ Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã bày tỏ nhiều vấn đề về cuộc sống, lòng yêu thương và thiền định.Cụ thể, Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã chia sẻ về phương pháp thiền âm thanh và ánh sáng. Đây là phương pháp hướng vào nội tâm con người chứ không chú trọng về lễ nghi như các phương pháp tu tập khác. Âm thanh và ánh sáng tức là tự lắng nghe tâm của mình từ đó giúp đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực và tiếp tục hướng đến con đường tương lai tươi sáng, rạng rỡ hơn.Bên cạnh những hoạt động tu hành thì hướng thiện là một hoạt động ý nghĩa mà Ngài Guruji SagarrumagarMatha luôn hướng đến không chỉ tại nơi Ngài sinh sống hiện nay mà đặc biệt là sự hướng thiện về quê hương Việt Nam - nơi Ngài đã được sinh ra. Để làm nên những nghĩa cử cao đẹp ấy là do Ngài Guruji SagarrumagarMatha luôn tâm niệm rằng, “Dù có đi đâu, làm gì Ta vẫn luôn hướng về quê hương xứ sở. Mang trong mình dòng máu nóng của dân tộc Đại Việt, Ta luôn Uống Nước Nhớ Nguồn, Ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây. Và bằng lòng yêu thương ta luôn sẵn sàng mở rộng lòng mình chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh để không ai phải chịu nổi khổ đau”.


Kết thúc cuộc gặp gỡ với Ngài Guruji SagarrumagarMatha, phóng viên báo Thế giới Sao đã phần nào hiểu rõ hơn về hoạt động của Hội Thiền Định MasterRuma cũng như những định hướng hoạt động của Ngài Guruji SagarrumagarMatha đối với hội. Với những gì Ngài Guruji SagarrumagarMatha đã cống hiến đã góp phần mạnh mẽ vào sự lan tỏa yêu thương và vòng tay nhân ái của những nhà hảo tâm đến cộng đồng.
 


Chia sẻ của Ngài Guruji SagarrumagarMatha

 

hồ hoàng anh
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 380
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 3 | 11/07/2017 - Lượt xem: 3079

Tròng vòng 2 tháng bấm máy bộ phim “Phận làm dâu” đáng được mong đợi nhất của đạo diễn “Xuân Phước”, dàn diễn viên và đoàn phim đã có những khoảnh khắc vui nhộn và kỷ niệm đáng nhớ. Một lần nữa cùng nhìn lại những hình ảnh hậu trường siêu nhắn nhít của các diễn viên “Phận làm dâu”.

Tròng vòng 2 tháng bấm máy bộ phim “Phận...

Thứ 3 | 01/08/2017 - Lượt xem: 637

Chia sẻ về vai diễn trong phim "Phận làm dâu" diễn viên Công Ninh cho biết: "Đây là một vai diễn có hình ảnh, tính cách nhân vật rất quen thuộc với khán giả truyền hình". Tuy nhiên với những tình tiết mới lạ của "Phận làm dâu" diễn viên Công Ninh sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những cảm xúc rất thật và đầy nước mắt về tình cha con.

Chia sẻ về vai diễn trong phim "Phận làm dâu" diễn...

Thứ 6 | 07/05/2021 - Lượt xem: 266

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh khiến fan “sướng rơn” khi xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021.    

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh khiến fan “sướng rơn” khi xuất...

Thứ 5 | 24/06/2021 - Lượt xem: 389

 Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ, nhận được sự hâm mộ của đông đảo khán giả nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực, thậm chí có những hành vi bị coi là vi phạm pháp luật.

 Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có...

Thứ 5 | 27/07/2017 - Lượt xem: 751

Trái với những cảnh quay căng thẳng của đoàn phim, diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc có nhiều khoảnh khắc “ khó đỡ” ở phim trường khiến khán giả không thể nhịn cười.

Trái với những cảnh quay căng thẳng của đoàn phim, diễn...

Thứ 7 | 29/05/2021 - Lượt xem: 488

Trong bối cảnh dịch bệnh, mô hình làm nghệ thuật trực tuyến được coi là hy vọng, bắt kịp với xu hướng thế giới. Tuy nhiên, đa phần nghệ sĩ nước nhà vẫn đang “loay hoay” tìm hướng đi bền vững.  

Trong bối cảnh dịch bệnh, mô hình làm nghệ thuật trực...

Thứ 6 | 07/07/2017 - Lượt xem: 1771

Không căng thẳng như nhiều tình tiết gay cấn được xây dựng trong phim “Phận làm dâu” của đạo diễn Xuân Phước. Dàn diễn viên và đoàn phim tranh thủ pha trò vui như trẩy hội khiến khán giả cười tít mắt.

Không căng thẳng như nhiều tình tiết gay cấn được xây...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2094

Cặp đôi đình đám của showbiz Lương Thế Thành và Thúy Diễm có “của chung” là hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như : Ải mỹ nhân, trái tim hoa hồng, rau muống tháng 9, ranh giới tình… Gần đây, cặp đôi tái xuất cùng nhau trong phim “Phận làm dâu” của đạo diễn Xuân Phước.

Cặp đôi đình đám của showbiz Lương Thế Thành...