top

Nhóm thiện nguyện Om Ruma phối hợp cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV hỗ trợ thực phẩm cho người dân TP.HCM chống dịch.

Thứ 5 | 19/08/2021 - Lượt xem: 178
thegioisao.net.vn:

Mới đây, Nhóm thiện nguyện Om Ruma phối hợp cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV thực hiện chiến dịch thiện nguyện đi tiếp tế lương thực cho người dân tại TP.HCM chống dịch Covid 19.

Cụ thể, mỗi ngày nhóm thiện nguyện Om Ruma và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV sẽ đi khắp thành phố, đến những xóm trọ nghèo, khu phong tỏa để trao tặng lương thực thực phẩm gồm: gạo, rau củ, dầu ăn, bột ngọt, đường, bột nêm, nước tương, nước mắm..

Theo bà Phạm Thị Phượng – Trưởng nhóm thiện nguyện Om Ruma cho biết, mỗi ngày đoàn thiện nguyện trao tặng khoảng 3 tấn lương thực thực phẩm. Bà cũng cho biết cá nhân bà cùng các thành viên cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ với cộng đồng. Mỗi món quà trao đi hy vọng là một sức mạnh về tình yêu thương cộng đồng được lan tỏa để toàn dân cùng cố gắng vươn lên.


 

Nói về chuyến thiện nguyện lần này, bà Trần Thị Hồng Phấn – TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cũng chia sẻ thêm, đây được xem là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực với người dân TP.HCM ngay lúc này. Bà cảm thấy vô cùng trân quý tấm lòng của nhóm thiện nguyện Om Ruma cũng như các hội nhóm thiện nguyện cùng các mạnh thường quân đã luôn hướng về người dân TP.HCM. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để những hoàn cảnh khó khăn nói riêng và người dân toàn thành phố nói chung cùng nhau chung sức chung lòng để vượt qua đại dịch lần này.Hy vọng rằng sẽ có nhiều những cá nhân, tổ chức, hội nhóm thiện nguyện cùng hướng về TP.HCM để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nơi đây, để không một ai phải bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn khó khăn này.

 

hồ hoàng anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 783

Kết thúc 3 ngày của khóa tu học hè tại Tịnh xá Ngọc Quang, Diễn viên Lê Ngọc Trinh chia tay các khóa sinh trong niềm lưu luyến, nghẹn ngào.

Kết thúc 3 ngày của khóa tu học hè tại Tịnh...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 201

Trong một cuộc trò chuyện cùng Thúy Nga, người thân Kim Ngân từng chia sẻ quá trình tìm kiếm Kim Ngân trong vô vọng.

Trong một cuộc trò chuyện cùng Thúy Nga, người...

Chủ nhật | 25/04/2021 - Lượt xem: 250

 Sau 2 lần tổ chức thành công vào các năm 2019 và 2020, tuần thơ “Se sẽ chứ 2021” đã diễn ra từ 12 - 19/4 tại 11 điểm thơ trải dài khắp cả nước (tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hội An và TP HCM). Mỗi điểm thơ là một nét riêng nhưng đều chất chứa sự rung động của công chúng với nghệ thuật và Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ trong miền nhớ…

 Sau 2 lần tổ chức thành công vào các năm...

Thứ 5 | 08/04/2021 - Lượt xem: 214

 Không gian xanh rộng lớn, cảnh tượng ngoạn mục, khí hậu ôn hoà trong những vườn quốc gia này là nơi thu hút và chinh phục du khách thập phương. 

 Không gian xanh rộng lớn, cảnh tượng ngoạn mục, khí hậu...

Thứ 3 | 11/05/2021 - Lượt xem: 287

 Nhiều người trở thành “thần tượng giới trẻ” nhờ vỏ bọc hào nhoáng, xa xỉ trên mạng xã hội. Khi “thần tượng” này sụp đổ cũng là lúc những người  tôn sùng giá trị ảo trở nên hoang mang.

 Nhiều người trở thành “thần tượng giới trẻ” nhờ vỏ...

Thứ 6 | 23/04/2021 - Lượt xem: 273

Có lẽ con đường YouTuber của Thơ Nguyễn sẽ không dừng lại như những gì nhân vật này từng tuyên bố?

Có lẽ con đường YouTuber của Thơ Nguyễn sẽ không dừng lại...

Thứ 4 | 23/08/2017 - Lượt xem: 749

Tại đêm chung kết 2 cuộc thi “Doanh nhân hát 2017 - Giải Sao hôm 2017”, Ms Trần Thị Thao Giang - CEO thương hiệu MDstory đã đến cổ vũ tinh thần cho người chị em thân thiết chính là thí sinh Minh Nguyệt.

Tại đêm chung kết 2 cuộc thi “Doanh nhân hát...

Thứ 4 | 21/04/2021 - Lượt xem: 243

 Tối nay 20/4 (tức 9/3 âm lịch), tại  Hồ Công viên Văn Lang (TP. Việt Trì), UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình nghệ thuật “Linh thiêng nguồn cội - Đất Tổ Hùng Vương” năm 2021. 

 Tối nay 20/4 (tức 9/3 âm lịch), tại  Hồ Công...