top

Ông Trương Văn Hởi Phó Chủ Tịch Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc VN tỉnh bày tỏ lòng tri ân về sự đồng hành của ngài Guruji Ruma với bà con nơi đây

Thứ 5 | 11/11/2021 - Lượt xem: 21
thegioisao.net.vn:
Phát biểu tại buổi trao quà Ông Trương Văn Hởi Phó Chủ Tịch Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc VN tỉnh bày tỏ lòng biết ơn gửi đến đoàn cùng ngài Guruji ruma, Ông cũng thay mặt địa phương cùng bà con tỉnh Quảng Bình gửi lời cảm ơn chân thành đến ngài Guruji Ruma, đã ủng hộ kịp thời giúp đỡ cho bà con bị ảnh hưởng nặng trong đợt mưa lũ này.
Sáng ngày 29/10/2021 Đoàn thiện nguyện Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng ngài Guruji Ruma đã bàn giao nhiều phần quà đến hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình.
 

Chia sẻ khó khăn với người dân, Đoàn thiện nguyện Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng ngài Guruji Ruma mong muốn bà con cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng chung tay với chính quyền địa phương chiến thắng dịch bệnh và xây dựng kinh tế ngày càng phát triển. Sau khi hoàn tất buổi lễ bàn giao, đoàn đã trao tặng 5 tấn gạo, 500 thùng mì, 500 áo phao và 20 suất học bổng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình.
 

Phát biểu tại buổi trao quà Ông Trương Văn Hởi Phó Chủ Tịch Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc VN tỉnh chia sẻ: Năm 2020 tỉnh Quảng Bình bị ảnh hưởng của mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về sản xuất đời sống và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, mưa lũ năm 2021 tiếp tục gây thiệt hại nhiều nơi ở địa phương trong tỉnh, với sự chia sẻ sâu sắc trước những thiệt hại của người dân do thiên tai gây ra, Ban Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã nhận được sự đồng hành hỗ trợ về lương thực thực phẩm của các Anh chị mạnh thường quân, nhà hảo tâm trực thuộc Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam Kết Nối Toàn Cầu Gctv Và Ngài Guruji Ruma

Thay mặt Ban Thường Trực Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh cùng người dân, trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm , các anh chị mạnh thường quân của đoàn cùng ngài Ngài Guruji Ruma, đã kịp thời chia sẻ giúp đỡ người dân Quảng Bình gặp khó khăn trong thiên tai ban thường trực ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh mong tiếp tục nhận được những tình cảm quý báo của đoàn cùng Ngài guruji ruma dành cho người dân Quảng Bình trong thời gian tới

 

Tham dự vào buổi lễ bàn giao có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo địa phương và đoàn thiện nguyện gồm có: ông Trương Văn Hởi - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Ngọc Phương - nguyên ủy viên, nguyên Phó đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Bình, ông Phạm Văn Đồng - trưởng ban phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Xuân Toàn - Chánh VP Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, bà Trần Thị Phấn TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV (Trưởng đoàn), bà Trần Thị Lộc đại diện ngài Guruji Ruma, cùng các thành viên trong đoàn và các thành viên trực thuộc Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình.
 

Ngoài ra còn có sự góp mặt đưa tin của các phóng viên, biên tập viên thuộc đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Bình và Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV.

Buổi lễ bàn giao đã kết thúc trong niềm hứng khởi và sự hạnh phúc của những tấm lòng được cho đi và nhưng trái tim ấm áp khi được nhận những phần quà tuy nhỏ về giá trị nhưng đầy ắp tình yêu thương của đồng bào.


Qua đây, Bà Trần Thị Trần Thị Phấn TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng tập thể nhân viên, ekip chương trình GCTV cũng bày tỏ lòng chia buồn về sự ra đi của mẫu thân Ngài Guruji Ruma. Mong rằng Ngài Guruji Ruma nén đau thương để vượt qua nỗi mất mát lớn lao này.

hồ hoàng anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 4 | 26/05/2021 - Lượt xem: 214

 Bà Phương Hằng livestream nói về vụ từ thiện 13 tỷ của Hoài Linh; Tuấn Hưng phản pháo khi bị nghi ngờ kêu gọi giúp đỡ bà con Bắc Giang; Ngọc Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ về sự hiếu thảo dành cho ba mẹ...

 Bà Phương Hằng livestream nói về vụ từ thiện 13 tỷ của...

Thứ 4 | 26/10/2022 - Lượt xem: 101

Ngày 23/09/2022, vòng thi Bán kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt chuyên nghiệp và khéo léo của Đạo diễn - Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải.

Ngày 23/09/2022, vòng thi Bán kết cuộc thi Nét...

Thứ 5 | 10/06/2021 - Lượt xem: 197

 Nhiều nghệ sĩ phản ánh mình bị hack tài khoản Facebook dẫn đến những phát ngôn không hay. Vấn đề này có thể xử lý như thế nào?.

 Nhiều nghệ sĩ phản ánh mình bị hack tài khoản...

Thứ 2 | 12/04/2021 - Lượt xem: 238

Ca sĩ điển trai Nick Jonas may mắn từng yêu hai người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Anh từng hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo và hiện tại kết hôn với Hoa hậu Thế giới hơn anh 10 tuổi.

Ca sĩ điển trai Nick Jonas may mắn từng yêu hai người phụ nữ đẹp nhất...

Thứ 6 | 12/07/2019 - Lượt xem: 463

Ngay từ vòng thi đầu tiên, cô bé Trần Mỹ Kiều đã lộ rõ những tố chất về âm nhạc và nhận được nhiều đánh giá là một ứng cử viên sáng giá của Tìm Kiếm Tài Năng Nhí mùa đầu tiên.

Ngay từ vòng thi đầu tiên, cô bé Trần Mỹ Kiều...

Thứ 5 | 20/05/2021 - Lượt xem: 200

Những cuộc hôn nhân có tuổi thọ đo bằng… ngày không phải là điều hiếm gặp ở Hollywood. Dường như vẻ đẹp, tài năng và sự giàu có vẫn là chưa đủ để giúp các sao thành công trong "chuyện trăm năm".

Những cuộc hôn nhân có tuổi thọ đo bằng…...

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 226

Nam diễn viên Joe Lara và người vợ hơn 8 tuổi Gwen Shamblin có tình yêu say đắm, luôn quấn quýt bên nhau cho đến những giây phút cuối cùng khi thiệt mạng trong tai nạn rơi máy bay ngày 29/5.

Nam diễn viên Joe Lara và người vợ hơn 8 tuổi Gwen Shamblin...

Thứ 7 | 11/09/2021 - Lượt xem: 142

Tin đồn Hoài Linh đã bí mật về Mỹ sau loạt ồn ào từ thiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tin đồn Hoài Linh đã bí mật về Mỹ sau loạt ồn ào...