top

Tài khoản của fan BTS bị Weibo đình chỉ vì 'hành vi theo đuổi ngôi sao phi lý'

Thứ 3 | 07/09/2021 - Lượt xem: 179
thegioisao.net.vn:  Nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã cấm 21 tài khoản câu lạc bộ người hâm mộ (fan club) của những người nổi tiếng Hàn Quốc, trong đó có tài khoản dành cho ban nhạc ngôi sao K-pop đứng đầu bảng xếp hạng BTS.
 Nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã cấm 21 tài khoản câu lạc bộ người hâm mộ (fan club) của những người nổi tiếng Hàn Quốc, trong đó có tài khoản dành cho ban nhạc ngôi sao K-pop đứng đầu bảng xếp hạng BTS.
Ban nhạc ngôi sao K-pop đứng đầu bảng xếp hạng BTS. Ban nhạc ngôi sao K-pop đứng đầu bảng xếp hạng BTS.

Khi Bắc Kinh cố gắng "chấn chỉnh" lại ngành công nghiệp giải trí và văn hóá, Weibo, phiên bản Twitter của Trung Quốc, đã áp dụng lệnh đình chỉ trong 30 ngày đối với 21 tài khoản thuộc các câu lạc bộ người hâm mộ của BTS, IU và NCT.

Danh sách cũng bao gồm các câu lạc bộ người hâm mộ của các thành viên cá nhân của các nhóm như BLACKPINK, Red Velvet và Girls 'Generation.

Weibo cũng đã xóa nội dung khiến họ bị đình chỉ.

Ngoài ra, một tài khoản dành cho người hâm mộ của thành viên BTS, Jimin, đã bị áp dụng lệnh cấm 60 ngày, sau khi những bức ảnh về một chiếc máy bay Jeju Air do người hâm mộ Trung Quốc đã quyên góp tiền "độ" lại, trang trí với hình ảnh của nam ca sĩ để chúc mừng sinh nhật của Jimin vào tháng 10, được lan truyền trên mạng vào tuần trước.

Weibo cáo buộc tài khoản này huy động vốn bất hợp pháp và thêm vào đó là phản đối "hành vi theo đuổi ngôi sao phi lý như vậy".

www.thegioisao.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1117

"Tham gia một cuộc thi, khi có những ý kiến trái chiều về kết quả của mình đó là chuyện không thể tránh khỏi. Tôi xem đó là một câu chuyện bên lề của cuộc thi tôi đang tham gia".

"Tham gia một cuộc thi, khi có những ý kiến trái...

Thứ 7 | 03/04/2021 - Lượt xem: 312

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trên một ấn phẩm tạp chí tại Đức đang khiến dân tình xôn xao, đồng thời xuất hiện nhiều tranh cãi.

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trên một ấn phẩm tạp chí tại...

Thứ 7 | 10/04/2021 - Lượt xem: 278

Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi đi dự tiệc tối tại Mỹ cùng bạn gái mới Camaryn Swanson.

Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 221

 Ngọc Trinh thuê thêm bảo vệ, chuyển đồ đi nơi khác sau khi bị trộm; Don Nguyễn và bạn trai đi du lịch tình tứ; hội bạn Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh hội ngộ tại sinh nhật bà xã Bình Minh...

 Ngọc Trinh thuê thêm bảo vệ, chuyển đồ đi nơi khác...

Thứ 5 | 10/06/2021 - Lượt xem: 190

Ủy ban Olympic Việt Nam quyết định xin hoãn SEA Games 31 diễn ra vào cuối năm nay do dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Ủy ban Olympic Việt Nam quyết định xin hoãn SEA Games 31 diễn ra...

Thứ 2 | 03/05/2021 - Lượt xem: 237

 Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn đám cưới tại TP HCM; Hoa hậu Khánh Vân mang theo 17 vali lên đường dự thi Miss Universe; H'Hen Niê xây nhà, sắm vàng, mua ô tô cho ba mẹ...

 Phan Mạnh Quỳnh thông báo hoãn đám cưới tại...

Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 672

Với vẻ ngoài dịu dàng, trong sáng, người đẹp từng chinh phục các bạn diễn nam, khiến họ không ngớt lời ca ngợi cô.

Với vẻ ngoài dịu dàng, trong sáng, người đẹp từng chinh...

Thứ 7 | 19/06/2021 - Lượt xem: 165

  Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu trợ lũ lụt;  Bà xã Công Lý viết tâm thư khi được Thảo Vân - vợ cũ của chồng - gửi quà tận nhà;  Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện trên Quảng trường Thời đại Mỹ...

  Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu...