top

Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố kiện những người vu khống

Thứ 6 | 17/09/2021 - Lượt xem: 208
thegioisao.net.vn:  Chiều 17/9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi ủng hộ miền Trung. Cặp sao cho biết sẽ tiến hành khởi kiện những cá nhân đã vu khống, xúc phạm mình.
 Chiều 17/9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi ủng hộ miền Trung. Cặp sao cho biết sẽ tiến hành khởi kiện những cá nhân đã vu khống, xúc phạm mình.
Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những người đã vu khống, xúc phạm mình. Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những người đã vu khống, xúc phạm mình.

Sau buổi tiếp nhận 8 thùng giấy sao kê với hơn 18.000 trang từ tài khoản từ thiện miền Trung từ ngân hàng, chiều 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream để nói rõ mọi chuyện.

Cụ thể, cặp sao cho biết, trước khi kêu gọi từ thiện 5 ngày, số tiền trong tài khoản của Thủy Tiên là 272 triệu đồng. Thời điểm nữ ca sĩ bắt đầu đứng ra kêu gọi cho đến khi kết thúc là bắt đầu từ ngày 13/10 - 23/11/2020, số tiền trong tài khoản mà họ nhận được là hơn 177 tỷ đồng.

"Số tiền ghi nợ là tất cả số tiền vợ chồng tôi rút ra chi cho miền Trung, là 177 tỉ 792 triệu đồng. Còn số tiền ghi có tức là số tiền tất cả "mạnh thường quân" cả nước gửi vào trong tài khoản đến ngày 23/11 là 177 tỉ 520 triệu đồng", Công Vinh giải thích.

Trước thông tin sau khi kết thúc từ thiện số tài khoản vẫn đang mở và vẫn nhận thêm tiền, cặp đôi cũng đã công khai sao kê nhận được từ ngân hàng trong 3 tháng (từ ngày 24/11/2020 - 24/02/2021) với số tiền là hơn 4,4 triệu đồng. "Số dư là số ngân hàng trả lãi cho 177 tỷ. Tôi và Tiên dự định sẽ để số tiền này cho chuyến từ thiện tiếp theo", anh nói thêm.

Cũng theo Công Vinh chia sẻ, thời gian qua 2 vợ chồng anh đã phải chịu nhiều lời vu khống, bôi nhọ danh dự, đưa thông tin bịa đặt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như tình hình kinh tế của gia đình mình.

Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố kiện những người vu khống ảnh 1

Thủy Tiên nhận sao kê chính thức từ ngân hàng.

"Vì vậy, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền công dân của mình. Ngày hôm nay, những giấy tờ sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng và cơ quan cảnh sát điều tra. Dù cho đó là CEO, người buôn bán bất động sản... hay bất kỳ cá nhân, tổ chức thì vợ chồng chúng tôi cũng sẽ làm đơn kiện. Chúng tôi tin rằng, pháp luật sẽ có những chế tài để xử lý những sai trái đó".

Công Vinh - Thủy Tiên cũng khẳng định, họ chỉ sử dụng một số tài khoản để kêu gọi từ thiện miền Trung. "Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản để kêu gọi quỹ từ thiện miền Trung và không có thêm bất kỳ tài khoản nào khác. Chúng tôi cũng có in sao kê số tài khoản khác mà Tiên thường dùng để 'đi chợ' đang được lan truyền trên mạng rằng là 'mạnh thường quân' đã gửi tiền vào đó.

Chúng tôi khẳng định trong 6 tháng trước và sau khi từ thiện (từ ngày 10/10/2020 - 10/4/2021) không có bất cứ giao dịch hay số tiền nào được chuyển vào tài khoản này. Tất cả sao kê này chúng tôi cũng sẽ up link google drive trên Facebook để mọi người tiện theo dõi".

Buổi livestream được cặp sao kết thúc nhanh chóng và họ cho biết hiện đã làm đơn kiện các cá nhân xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của hai vợ chồng.

Trước ồn ào sao kê từ thiện, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin cho rằng số tiền cặp đôi kêu gọi được trong tài khoản lên đến 320 tỷ đồng, khác với con số hơn 177 tỷ đồng đã công bố trước đó.

www.thegioisao.net.vn
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 279
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 2 | 06/09/2021 - Lượt xem: 169

Dàn sao Việt hào hứng dự lễ khai giảng online của các con; Phạm Hương đón sinh nhật hoành tráng tuổi 30 tại Mỹ; bất ngờ tiết lộ sinh con; Đàm Vĩnh Hưng tập trung cho vụ kiện...

Dàn sao Việt hào hứng dự lễ khai giảng online của các...

Thứ 4 | 16/08/2017 - Lượt xem: 616

Vừa trở về sao chuyến công tác tại Đà Nẵng, tối ngày 14/8/2017 ca sĩ Nguyên Vũ có mặt tại hàng ghế Ban giám khảo cuộc thi hát dành cho doanh nhân - “Doanh nhân hát – Giải Sao hôm 2017”.

Vừa trở về sao chuyến công tác tại Đà Nẵng, tối...

Thứ 7 | 04/09/2021 - Lượt xem: 150

Hoa hậu Mai Phương Thuý có thể nấu một mâm cơm nhà đầy đủ các món từ xào đến canh và đặt tên hài hước 'không giống ai' cho từng món ăn.

Hoa hậu Mai Phương Thuý có thể nấu một mâm cơm nhà...

Thứ 7 | 10/04/2021 - Lượt xem: 188

"Tôi vẫn phải uống thuốc vì trong người còn mầm bệnh. Nếu xảy ra đột quỵ lần nữa sẽ rất nguy hiểm nên tôi luôn luôn đề phòng", Thương Tín nói.

"Tôi vẫn phải uống thuốc vì trong người còn mầm...

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 108

Xuất hiện trong một talkshow, Anh Đức lẫn Quang Tuấn đều bất ngờ khi Lê Hoàng treo thưởng lên tới 2 tỷ đồng chỉ để đoán 2 từ nói về mẫu phụ nữ mà anh thích.

Xuất hiện trong một talkshow, Anh Đức lẫn Quang Tuấn đều bất ngờ...

Chủ nhật | 26/09/2021 - Lượt xem: 248

Định về Mỹ đoàn tụ con gái nhưng thấy dịch bệnh ở TP HCM diễn biến phức tạp, Phi Nhung đã ở lại hoạt động từ thiện năng nổ và không may nhiễm COVID-19.

Định về Mỹ đoàn tụ con gái nhưng thấy dịch bệnh ở TP HCM diễn...

Thứ 5 | 22/04/2021 - Lượt xem: 237

 Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện; Nghi vấn Thiều Bảo Trâm "nối lại tình xưa" với Sơn Tùng M-TP; Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn...

 Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất của Khắc Việt ở...

Thứ 6 | 01/10/2021 - Lượt xem: 252

Trang Trần là sao Việt duy nhất đến tận nhà làm lễ cho Phi Nhung; Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á; Ngân hàng tháo hình ảnh Trấn Thành sau scandal sao kê...

Trang Trần là sao Việt duy nhất đến tận nhà làm lễ cho...