top

Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố kiện những người vu khống

Thứ 6 | 17/09/2021 - Lượt xem: 14
thegioisao.net.vn:  Chiều 17/9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi ủng hộ miền Trung. Cặp sao cho biết sẽ tiến hành khởi kiện những cá nhân đã vu khống, xúc phạm mình.
 Chiều 17/9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi ủng hộ miền Trung. Cặp sao cho biết sẽ tiến hành khởi kiện những cá nhân đã vu khống, xúc phạm mình.
Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những người đã vu khống, xúc phạm mình. Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những người đã vu khống, xúc phạm mình.

Sau buổi tiếp nhận 8 thùng giấy sao kê với hơn 18.000 trang từ tài khoản từ thiện miền Trung từ ngân hàng, chiều 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream để nói rõ mọi chuyện.

Cụ thể, cặp sao cho biết, trước khi kêu gọi từ thiện 5 ngày, số tiền trong tài khoản của Thủy Tiên là 272 triệu đồng. Thời điểm nữ ca sĩ bắt đầu đứng ra kêu gọi cho đến khi kết thúc là bắt đầu từ ngày 13/10 - 23/11/2020, số tiền trong tài khoản mà họ nhận được là hơn 177 tỷ đồng.

"Số tiền ghi nợ là tất cả số tiền vợ chồng tôi rút ra chi cho miền Trung, là 177 tỉ 792 triệu đồng. Còn số tiền ghi có tức là số tiền tất cả "mạnh thường quân" cả nước gửi vào trong tài khoản đến ngày 23/11 là 177 tỉ 520 triệu đồng", Công Vinh giải thích.

Trước thông tin sau khi kết thúc từ thiện số tài khoản vẫn đang mở và vẫn nhận thêm tiền, cặp đôi cũng đã công khai sao kê nhận được từ ngân hàng trong 3 tháng (từ ngày 24/11/2020 - 24/02/2021) với số tiền là hơn 4,4 triệu đồng. "Số dư là số ngân hàng trả lãi cho 177 tỷ. Tôi và Tiên dự định sẽ để số tiền này cho chuyến từ thiện tiếp theo", anh nói thêm.

Cũng theo Công Vinh chia sẻ, thời gian qua 2 vợ chồng anh đã phải chịu nhiều lời vu khống, bôi nhọ danh dự, đưa thông tin bịa đặt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như tình hình kinh tế của gia đình mình.

Thủy Tiên và Công Vinh tuyên bố kiện những người vu khống ảnh 1

Thủy Tiên nhận sao kê chính thức từ ngân hàng.

"Vì vậy, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền công dân của mình. Ngày hôm nay, những giấy tờ sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng và cơ quan cảnh sát điều tra. Dù cho đó là CEO, người buôn bán bất động sản... hay bất kỳ cá nhân, tổ chức thì vợ chồng chúng tôi cũng sẽ làm đơn kiện. Chúng tôi tin rằng, pháp luật sẽ có những chế tài để xử lý những sai trái đó".

Công Vinh - Thủy Tiên cũng khẳng định, họ chỉ sử dụng một số tài khoản để kêu gọi từ thiện miền Trung. "Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản để kêu gọi quỹ từ thiện miền Trung và không có thêm bất kỳ tài khoản nào khác. Chúng tôi cũng có in sao kê số tài khoản khác mà Tiên thường dùng để 'đi chợ' đang được lan truyền trên mạng rằng là 'mạnh thường quân' đã gửi tiền vào đó.

Chúng tôi khẳng định trong 6 tháng trước và sau khi từ thiện (từ ngày 10/10/2020 - 10/4/2021) không có bất cứ giao dịch hay số tiền nào được chuyển vào tài khoản này. Tất cả sao kê này chúng tôi cũng sẽ up link google drive trên Facebook để mọi người tiện theo dõi".

Buổi livestream được cặp sao kết thúc nhanh chóng và họ cho biết hiện đã làm đơn kiện các cá nhân xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của hai vợ chồng.

Trước ồn ào sao kê từ thiện, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin cho rằng số tiền cặp đôi kêu gọi được trong tài khoản lên đến 320 tỷ đồng, khác với con số hơn 177 tỷ đồng đã công bố trước đó.

www.thegioisao.net.vn
 • Lào Cai chuẩn bị cho "Du lịch xanh – Du lịch an toàn" trong bối cảnh mới
  Lào Cai chuẩn bị cho "Du lịch xanh – Du lịch an toàn" trong bối cảnh mới
  Thứ 5 | 07/10/2021 - Lượt xem: 8
   Tỉnh Lào Cai vừa tổ chức kiểm tra thực tế các khu du lịch, góp ý dự thảo Kế hoạch “Du lịch xanh – Du lịch an toàn" tỉnh Lào Cai, và triển khai các hoạt động du lịch quý IV/2021 thích ứng với tình hình dịch COVID-19 trong bối cảnh mới.
 • Reuters viết về kế hoạch khôi phục du lịch Việt Nam
  Reuters viết về kế hoạch khôi phục du lịch Việt Nam
  Thứ 5 | 07/10/2021 - Lượt xem: 10
   Việt Nam đang lên kế hoạch từ tháng 12 để mở cửa trở lại các điểm du lịch trọng điểm cho du khách được tiêm chủng từ các quốc gia được coi là có nguy cơ COVID-19 thấp. 
 • Phú Thọ đẩy mạnh khai thác điểm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô
  Phú Thọ đẩy mạnh khai thác điểm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô
  Thứ 4 | 06/10/2021 - Lượt xem: 11
    Mới đây, UBND tỉnh Phú Thọ mới đây đã ban hành Quyết định số 2406/QĐ-UBND công nhận Điểm du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây được xem là cơ hội để điểm du lịch này quảng bá, xúc tiến thu hút khách du lịch, đồng thời triển khai xây dựng sản phẩm du lịch mới.
 • Quảng Ninh: Thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch
  Quảng Ninh: Thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch
  Thứ 2 | 04/10/2021 - Lượt xem: 8
  Ngày 3/10, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết sẽ thực hiện phương án thí điểm dịch vụ ăn uống trên tàu du lịch neo đậu tại bến Cảng tàu quốc tế Hạ Long. Du khách sẽ được sử dụng dịch vụ ăn uống trên 30 tàu du lịch được đóng mới từ 2015 có dán nhãn sinh thái “cánh buồm xanh” và theo tiêu chí, quy định của tỉnh Quảng Ninh.
 • Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
  Trưng bày Áo dài tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai
  Chủ nhật | 03/10/2021 - Lượt xem: 10
   Ngày 1/10/2021, Lễ khai trương Nhà Triển lãm Việt Nam sẽ diễn ra tại Làng EXPO 2020 Dubai với chủ đề “Hội tụ quá khứ, lan tỏa tương lai". Nhiều hoạt động nổi bật của Nhà Triển lãm Việt Nam như: Trưng bày Áo dài, Ngày ASEAN, Tuần lễ Cà phê Việt Nam, Ngày Việt Nam, Trình diễn Rối nước… diễn ra tại EXPO 2020 Dubai.
 • Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: Nhận nuôi các con là thời gian đẹp trong đời…
  Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: Nhận nuôi các con là thời gian đẹp trong đời…
  Chủ nhật | 04/07/2021 - Lượt xem: 55
   Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường được xem là NTK tài năng, nổi tiếng trong nước và quốc tế, chủ nhân của nhiều show diễn tiền tỷ. Khác với vẻ ngoài lạnh lùng của 10 năm trước, hiện tại, NTK họ Đỗ không chỉ có những thành công rực rỡ, mà anh còn nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, bị bỏ rơi từ khi mới lọt lòng.
 • Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST Venus’ Secret
  Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST Venus’ Secret
  Thứ 5 | 13/05/2021 - Lượt xem: 365
   Trong giai đoạn này, người đẹp Ngọc Trinh còn tất bật với dự án thế kỷ mà cô và cộng sự là Vũ Khắc Tiệp “thai nghén” ra thương hiệu Venus’ Secret.
 • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
  Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
  Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 65
    Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 91

 Nguyên nhân số tiền 30 triệu chuyển nhầm cho Thủy Tiên chưa trả lại; Hoà Minzy giải thích lý do sinh con với chồng đại gia nhưng vẫn chưa làm đám cưới; Ngọc Trinh gây "chấn động" khi "có vẻ" sắp làm ca sĩ...

 Nguyên nhân số tiền 30 triệu chuyển nhầm cho Thủy...

Thứ 2 | 06/09/2021 - Lượt xem: 42

Dàn sao Việt hào hứng dự lễ khai giảng online của các con; Phạm Hương đón sinh nhật hoành tráng tuổi 30 tại Mỹ; bất ngờ tiết lộ sinh con; Đàm Vĩnh Hưng tập trung cho vụ kiện...

Dàn sao Việt hào hứng dự lễ khai giảng online của các...

Thứ 2 | 24/05/2021 - Lượt xem: 56

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng những chuyện liên quan đến từ thiện nếu ai nói sai, "làm bậy" thì sẽ phải "nhận lấy nghiệp" của mình.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng những chuyện liên quan đến từ thiện nếu...

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 9

Thiên An xin nhận hết lỗi lầm, mong fan quá khích đừng làm hại con gái cô vì ồn ào đời tư của Jack.

Thiên An xin nhận hết lỗi lầm, mong fan quá khích đừng...

Thứ 4 | 14/04/2021 - Lượt xem: 89

Người được cho là vợ thứ 2 của cố ca sĩ Vân Quang Long tiếp tục khoe khung ảnh con gái nhận món quà cuối cùng từ ba nhưng không quên nhắc đến tình tiết trộm vali của chồng ở Mỹ.

Người được cho là vợ thứ 2 của cố ca sĩ Vân Quang Long tiếp tục...

Thứ 5 | 19/10/2017 - Lượt xem: 488

Quán quân Sao hôm 2017 Liễu Kiều đã có một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc với sự tham gia của người thân, bạn bè và khán giả yêu mến giọng hát ngọt ngào của Quán quân  Liễu Kiều.

Quán quân Sao hôm 2017 Liễu Kiều đã có...

Thứ 3 | 29/06/2021 - Lượt xem: 63

  Thông tin Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải về việc cô là "Công chúa 7 đời của triều Nguyễn" đang gây xôn xao...

  Thông tin Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải về việc cô...

Thứ 6 | 01/10/2021 - Lượt xem: 9

Trang Trần là sao Việt duy nhất đến tận nhà làm lễ cho Phi Nhung; Liên Bỉnh Phát lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á; Ngân hàng tháo hình ảnh Trấn Thành sau scandal sao kê...

Trang Trần là sao Việt duy nhất đến tận nhà làm lễ cho...