top

Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp

Thứ 7 | 11/09/2021 - Lượt xem: 148
thegioisao.net.vn:  Trang Trần tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn ăn chặn trăm tỷ, thông báo lý do rút lui sau 100 ngày làm thiện nguyện; Xuân Lan phủ nhận thông tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp...
 Trang Trần tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn ăn chặn trăm tỷ, thông báo lý do rút lui sau 100 ngày làm thiện nguyện; Xuân Lan phủ nhận thông tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp...
Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp

Trang Trần tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn ăn chặn trăm tỷ, thông báo lý do rút lui sau 100 ngày làm thiện nguyện

Cựu người mẫu Trang Trần mớ công khai toàn bộ giấy tờ giao dịch, sao kê từ thiện suốt 100 ngày qua và thông báo chính thức dừng lại việc đồng hành cùng bếp ăn miễn phí mùa dịch.

Trên Facebook cá nhân, Trang Trần viết tâm thư dài bày tỏ nỗi lòng trước quyết định này: "Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá".

Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp ảnh 1

Trang Trần viết tâm thư tuyên bố sẽ dừng hoạt động thiện nguyện sau 100 ngày làm việc vì cộng đồng nhưng vẫn bị nhận "gạch đá"

Nói về lý do tung sao kê ngay thời điểm nhạy cảm của nhiều đồng nghiệp, Trang Trần khẳng định bản thân không phải sợ thế lực nào đó mà đây là việc làm thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ khi kêu gọi từ thiện.

"Nhân đây thì những ai nói Trang quyên góp và ăn chặn hơn trăm tỉ thì cũng hãy nhìn bản sao kê này...", Trang Trần đáp trả vì bị đồn ăn chặn hơn trăm tỷ.

Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp ảnh 2

Cựu siêu mẫu tung hơn 50 ảnh sao kê có dấu mộc đỏ và chứng từ đầy đủ về khoản tiền hơn 1,5 tỷ kêu gọi cho bếp ăn từ thiện

Cuối cùng, Trang Trần cho biết cô đã gửi số tiền còn lại gần 50 triệu cho tổ chức và sẽ dừng hoạt động từ thiện trong thời gian tới.

Cách đây ít ngày, cựu người mẫu thông báo bị nhiễm COVID-19 nhưng hiện tại đã được chữa khỏi.

Xuân Lan phủ nhận thông tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp

Những ngày qua, thông tin về bệnh tình của Phi Nhung khi mắc COVID-19 nhận được nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ và khán giả khắp mọi nơi. Lợi dụng thời cơ này, có kẻ xấu đã đăng tải bài viết kêu gọi quyên góp chi phí để cô chữa bệnh. Lập tức, các nghệ sĩ lên tiếng để giúp người hâm mộ cảnh giác trường hợp xấu đang diễn ra.

Trên mạng xã hội, ngoài người thân của Phi Nhung thì Xuân Lan là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đăng đàn công khai về việc tiền nong. Cụ thể, siêu mẫu cho biết hoàn toàn từ trang cá nhân hay fanpage nữ ca sĩ đều không có bất kì bài viết nào liên quan đến chuyện kêu gọi quyên góp quỹ để điều trị bệnh trong thời gian qua.

Xuân Lan nói rõ: "Tất cả mọi kêu gọi cho Phi Nhung là lừa đảo. Có tài khoản làm giả hẳn cả fanpage Phi Nhung để chat kêu gọi giúp đỡ. Mọi người report và báo cáo lừa đảo giúp tụi em với! Đồ ác độc. Chị và gia đình cũng như đại diện không có bất cứ kêu gọi giúp đỡ tiền bạc nào!"

Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp ảnh 3

Ảnh đại diện chụp chung với Phi Nhung nhằm tạo sự chú ý, thêm niềm tin từ khán giả.

Không có chuyện Phi Nhung được đưa về Mỹ bằng chuyên cơ hay hình ảnh cô nằm trong bệnh viện, tất cả đều giả mạo. Hiện nay, phía đại diện nữ ca sĩ và các đồng nghiệp chỉ mong mọi người cùng góp lời cầu nguyện, dành lời tốt đẹp và mong cô sớm được bình an trở về. Mọi vấn đề về quyên góp hoàn toàn không chính xác, khán giả cần cẩn trọng để tránh rơi vào bẫy của những người xấu, thừa cơ làm điều sai trái như hiện nay.

Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp ảnh 4

Từ ngày giọng ca Chiều lên bản thượng nhập viện, nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện trên khắp các phương diện. Biết được khán giả sẽ lo lắng nên phía đại diện của Phi Nhung thường xuyên đính chính thông tin cụ thể.

Tối 10/9, nhiều diễn đàn xôn xao thông tin Hoài Linh đã âm thầm về Mỹ.Trước đó, Hoài Linh vướng lùm xùm từ thiện, bị chỉ trích chậm trễ trong việc giải ngân số tiền quyên góp hơn 13 tỷ đồng.

Trang Trần thông báo lý do dừng làm từ thiện; Xuân Lan phủ nhận tin gia đình Phi Nhung kêu gọi quyên góp ảnh 5

Danh hài phủ nhận việc mình lạm dụng tiền quyên góp, đồng thời đưa ra một số giấy tờ liên hệ với chính quyền các địa phương. Hoài Linh cho biết lý do khiến việc giải ngân chậm trễ là vì dịch bệnh, vấn đề sức khỏe bản thân - anh phải điều trị căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Nam danh hài hiện không xuất hiện trên mạng xã hội.

www.thegioisao.net.vn
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 342
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 5 | 27/05/2021 - Lượt xem: 327

 Ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về việc vợ livestream; Trấn Thành lên tiếng về số tiền từ thiện chưa chuyển cho Thủy Tiên; Chi Bảo nhắn nhủ đồng nghiệp bảo vệ mình trước khi từ thiện; MC Quyền Linh được khen ngợi khi đi xe máy Bệnh viện Chợ Rẫy trao tiền hỗ trợ Bắc Giang chống dịch...

 Ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về việc vợ...

Thứ 3 | 28/09/2021 - Lượt xem: 145

Jack trích 30% thù lao Running Man ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Dương Thanh Vàng làm tình nguyện viên sau khi khỏi COVID-19; cuộc sống cô đơn và bệnh tật tuổi già của bố anh Núi "Sóng ở đáy sông"...

Jack trích 30% thù lao Running Man ủng hộ trẻ em có...

Thứ 6 | 21/05/2021 - Lượt xem: 213

Ban Tuyên giáo TP HCM ngày 20/5 gửi công văn tới các hội Văn học Nghệ thuật TP nhằm chấn chỉnh về việc một số nghệ sĩ tham gia quảng cáo trên các mạng xã hội sai quy định của pháp luật.

Ban Tuyên giáo TP HCM ngày 20/5 gửi công văn tới...

Thứ 6 | 18/08/2017 - Lượt xem: 2364

Doanh nhân Hà Mỹ Dung – Tổng Giám đốc công ty bất động sản Lộc Phát được Ban tổ chức chương trình Ngôi sao doanh nhân Việt 2017 trao danh hiệu Đại sứ Ngôi sao doanh nhân Việt 2017.

Doanh nhân Hà Mỹ Dung – Tổng Giám đốc...

Thứ 6 | 03/09/2021 - Lượt xem: 164

Chia sẻ về chuyện mẹ chồng, nàng dâu, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định cả hai sống chung chỉ mang lại đau khổ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão lúc về già.

Chia sẻ về chuyện mẹ chồng, nàng dâu, đạo diễn Lê...

Thứ 3 | 13/04/2021 - Lượt xem: 196

 Các tiết mục múa Rối tham gia Liên hoan nhằm tái hiện các sự kiện lịch sử vẻ vang của dân tộc; phản ánh chân thực đời sống của nhân dân trong sinh hoạt, lao động sản xuất, mong ước mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu; giới thiệu, tái diễn lại các hoạt động văn hóa dân gian độc đáo…

 Các tiết mục múa Rối tham gia Liên hoan nhằm...

Thứ 7 | 02/10/2021 - Lượt xem: 312

 Nhà cung cấp dịch vụ Internet SK Broadband của Hàn Quốc đã kiện Netflix (NFLX.O) phải trả chi phí từ việc gia tăng lưu lượng mạng và công việc bảo trì do lượng người xem tăng đột biến đối với loạt phim "Squid Game" đang ăn khách trên Netflix, một phát ngôn viên của SK cho biết vào thứ Sáu.

 Nhà cung cấp dịch vụ Internet SK Broadband của Hàn Quốc...

Thứ 7 | 28/08/2021 - Lượt xem: 161

Anh Đức làm clip chia sẻ chi tiết kinh nghiệm chiến thắng COVID-19; Bảo Anh lên tiếng sau những ý kiến từ CĐM về quan điểm từ thiện; Đạo diễn Tô Hòa Thuận bác bỏ thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời...

Anh Đức làm clip chia sẻ chi tiết kinh nghiệm chiến thắng COVID-19;...