top

Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV thực hiện Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng

Thứ 3 | 24/05/2022 - Lượt xem: 24
thegioisao.net.vn:

Tối ngày 24.4.2022, Tuần lễ Vàng du lịch tỉnh Lâm Đồng 2022 với chủ đề “Thiên đường nghỉ dưỡng” do Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Lâm Đồng Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV đã chính thức khởi động thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong và ngoại tỉnh đến tham dự. 

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV, UBND thành phố Đà Lạt và các đơn vị đồng hành tổ chức thực hiện chương trình Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2022 với chủ đề Đà Lạt - Thiên đường nghỉ dưỡng, chương trình được diễn ra trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5 đây vừa là cơ hội và cũng đầy thách thức cho ngành du lịch tỉnh nói riêng và cho cả nước nói chung.
 

Khai mạc Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng
 
Chương trình diễn ra với nhiều đêm nhạc hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội: Minh nhí, Long Nhật, Nguyễn Phi Hùng, Địa Hải, Đan Phương, Yali, Tiến Khoa,....
 

Ca sĩ Long Nhật

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Nghệ sĩ Minh nhí - Quán Quân Yali Trần

Á quân Tiến Khoa


Ca sĩ Đan Phương
 
Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện sở ban ngành, các đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành: ông Nguyễn Viết Vân - Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Văn hóa Thể thao, Trưởng BTC chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó GĐ Sở Văn hóa Thể thao, Phó BTC chương trình, bà Trần Thị Phấn - TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV, Biên kịch - BTV Lê Như. Về phía đơn vị tài trợ có sự góp mặt: bà Nguyễn Thùy Linh - Đại diện Liên Minh Group, ông Võ Tiến Khoa - GĐ Cty BĐS Tiến Khoa, ông Phạm Minh Tâm - Phó TGĐ Tập đoàn ABE, ông Trần Hoàng Trưởng là đơn vị tài trợ hoa lan 5 cánh trắng cho chương trình. Ngoài ra còn nhiều đơn vị đồng hành góp phần tạo nên thành công cho chương trình Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2022 với chủ đề Đà Lạt - Thiên đường nghỉ dưỡng. 
Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022 là sự kiện văn hoá - du lịch, ẩm thực và thể thao, nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch, thu hút khách du lịch đến Đà Lạt - Lâm Đồng, góp phần thực thiện mục tiêu kép “vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng chống dịch”; đồng thời phục hồi du lịch của tỉnh trong năm 2022 và những năm tiếp theo.
 

 
Chuỗi hoạt động chính thức của “Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng” được công bố ngày 20/4, gồm có 10 chương trình văn hóa, thể thao, nghệ thuật và chủ lực du lịch. Trong đó, ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng.
 

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022, với 7 chương trình và 3 không gian du lịch là giải pháp ý nghĩa, thiết thực cho ngành du lịch Việt Nam nói chung, tỉnh Lâm Đồng nói riêng trong thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt - Lâm Đồng, phục hồi ngành du lịch và góp phần phát triển kinh tế sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19.

 
Tuệ Tâm
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 279
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 5 | 06/05/2021 - Lượt xem: 182

Một lần nữa, thái độ của Trấn Thành khi có người hâm mộ xin chụp ảnh cùng lại trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Một lần nữa, thái độ của Trấn Thành khi có người...

Thứ 7 | 14/08/2021 - Lượt xem: 116

Jack xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng khi bùng nổ scandal về cuộc sống cá nhân. Nam ca sĩ thừa nhận việc có con với Thiên An và mong muốn được thực hiện nghĩa vụ làm cha.

Jack xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng khi bùng...

Thứ 3 | 11/05/2021 - Lượt xem: 189

 Hoà Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh chống dịch; Đan Trường bất ngờ "cạo trọc", tạm biệt huyền thoại tóc quyển vở; Mai Phương Thúy nhập viện giữa mùa dịch khiến fan lo lắng; Võ Hạ Trâm kêu gọi đóng góp giúp đỡ cho quê chồng - Ấn Độ chống dịch...

 Hoà Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc...

Thứ 6 | 30/04/2021 - Lượt xem: 193

Diễn viên Anh Dũng đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh.

Diễn viên Anh Dũng đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn...

Thứ 4 | 08/09/2021 - Lượt xem: 318

Người mẫu Trang Trần thông báo mắc COVID-19; MC Đại Nghĩa trần tình về 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành; sức khỏe ca sĩ Phi Nhung sau gần 3 tuần điều trị COVID-19...

Người mẫu Trang Trần thông báo mắc COVID-19; MC Đại Nghĩa trần...

Thứ 3 | 17/08/2021 - Lượt xem: 113

Diễn viên Anh Đức xác nhận đã lên kế hoạch kết hôn; Xuân Bắc đáp trả thâm thúy khi bị nói làm từ thiện còn đăng hình; Lê Âu Ngân Anh khoe được thăng chức cao tại trường đại học ở tuổi 26...

Diễn viên Anh Đức xác nhận đã lên kế hoạch kết...

Chủ nhật | 20/06/2021 - Lượt xem: 163

"Người đàn ông, tới tận bây giờ, khi Linh đã 21 tuổi, vẫn có "thú vui tao nhã" là đến giờ đi ngủ thì chạy qua gấp chăn, mắc màn, xếp giường ngủ cho mình", hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

"Người đàn ông, tới tận bây giờ, khi Linh đã...

Thứ 5 | 10/06/2021 - Lượt xem: 155

  Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT, Thạc sĩ Đức Hải sau những lùm xùm liên quan đến việc phát ngôn trên mạng xã hội.

  Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch...