top

Vì sao SBS dừng phát sóng phim truyền hình buổi sáng?

Thứ 6 | 17/09/2021 - Lượt xem: 168
thegioisao.net.vn: Sau khi "Amor Fati" kết thúc, từ ngày 26/9 tới, SBS sẽ không còn phát sóng các bộ phim truyền hình vào buổi sáng. 
Sau khi "Amor Fati" kết thúc, từ ngày 26/9 tới, SBS sẽ không còn phát sóng các bộ phim truyền hình vào buổi sáng. 
"Amor Fati" là phim truyền hình Hàn Quốc cuối cùng được phát sóng vào khung giờ sáng. Ảnh: SBS. "Amor Fati" là phim truyền hình Hàn Quốc cuối cùng được phát sóng vào khung giờ sáng. Ảnh: SBS.

Ngày 15/9, Allkpop đưa tin, đài SBS chính thức thông báo về việc sẽ ngừng chiếu phim truyền hình vào khung giờ 8h35.

"Chúng tôi sẽ bỏ lịch chiếu các bộ phim truyền hình buổi sáng sau khi bộ phim 'Amor Fati' kết thúc. Thay vì các bộ phim truyền hình phải tập trung cao độ, thời gian buổi sáng sẽ được thay thế bằng các chương trình thời sự, nghệ thuật, thông tin về cuộc sống", đại diện đài SBS đưa ra thông báo.

Như vậy, sau 30 năm phát sóng, đây là thông báo được cho là phù hợp với hiện tại khi tỉ suất người xem ở khung giờ này không còn cao như thời điểm trước.

Trước SBS, các đài truyền hình KBS và MBC cũng đã quyết định không phát sóng các bộ phim truyền hình vào khung 8h sáng hàng ngày. Hiện các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc cũng đã xóa các bộ phim truyền hình buổi sáng khỏi lịch chiếu của mình.

"Amor Fati" là bộ phim cuối cùng của truyền hình Hàn Quốc được phát sóng vào khung giờ buổi sáng. Phim là câu chuyện về quá trình chữa lành những vết thương trong cuộc sống và cách mà những con người đứng lên trong khoảnh khắc tuyệt vọng. Đó là một người phụ nữ đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác và một người đàn ông gà trống nuôi con không xu dính túi. Cả hai có cuộc gặp gỡ bất ngờ và bắt đầu mối quan hệ lãng mạn cũng như chữa lành vết thương cho nhau.

"Amor Fati" lên sóng vào lúc 8h35 hàng ngày từ tháng 4. Ở hiện tại, phim còn 13 tập nữa và sẽ kết thúc vào ngày 26/9.

www.thegioisao.net.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 6 | 14/07/2017 - Lượt xem: 625

Chuyên trị các vai phản diện, diễn viên Huy Cường gây nhiều ấn tượng với khán giả trong hàng loạt các tính cách như: độc ác, thủ đoạn, đểu cán, bạo lực… Bên cạnh đó anh cũng đảm nhận những vai diễn mang tính bi lụy và lấy nhiều nước mắt của khán giả

Chuyên trị các vai phản diện, diễn viên Huy Cường...

Thứ 4 | 29/09/2021 - Lượt xem: 137

 20 doanh nghiệp sản xuất phim, chương trình truyền hình vừa gửi đơn lên Thủ tướng và UBND TP HCM đề nghị được sớm hoạt động trở lại.

 20 doanh nghiệp sản xuất phim, chương trình truyền hình...

Thứ 5 | 15/04/2021 - Lượt xem: 240

 Chỉ trong một thời gian ngắn đầu năm 2021, điện ảnh Việt lần lượt chứng kiến 2 bộ phim chuyển thể từ tác phẩm “Truyện Kiều” ra mắt. Nhưng mỗi phim mỗi vẻ, đều đem lại… tiếng thở dài chán nản cho khán giả.

 Chỉ trong một thời gian ngắn đầu năm 2021, điện ảnh Việt lần lượt chứng...

Thứ 3 | 15/06/2021 - Lượt xem: 213

Nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn được cho là sẽ tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn được cho là sẽ tham gia Vũ...

Thứ 4 | 06/10/2021 - Lượt xem: 283

Nam Moon Chul - từng đóng "Hậu duệ mặt trời" - mất ở tuổi 50 vì bệnh ung thư.

Nam Moon Chul - từng đóng "Hậu duệ mặt trời" - mất ở tuổi 50...

Thứ 5 | 03/08/2017 - Lượt xem: 622

“Nếu như trước đây khán giả thấy Diễm trong các vai diễn nhu mì, yểu điệu, cam chịu, bi thương thì trong bộ phim mới này Diễm hoàn toàn thay đổi tính cách”.

“Nếu như trước đây khán giả thấy Diễm trong...

Thứ 7 | 28/08/2021 - Lượt xem: 151

 Cùng với việc truy quét phim lậu mạnh tay của cơ quan chức năng, nhận thức của người dùng internet cũng ngày một cao đã góp phần ngăn chặn nạn phim lậu, hướng đến một môi trường giải trí online lành mạnh và tuân thủ pháp luật.

 Cùng với việc truy quét phim lậu mạnh tay của cơ quan...

Thứ 6 | 08/09/2017 - Lượt xem: 2661

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm 1992 Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 217) đã tham gia các hoạt động văn nghệ của trường ngay khi còn là một cô bé trung học.

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm...