top

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ

Thứ 3 | 14/09/2021 - Lượt xem: 160
thegioisao.net.vn: Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; NSND Thanh Tuấn nhận danh hiệu cao quý, vẫn đi hát hội chợ; Chi Bảo bày cách đối phó với những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội (MXH)...
Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; NSND Thanh Tuấn nhận danh hiệu cao quý, vẫn đi hát hội chợ; Chi Bảo bày cách đối phó với những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội (MXH)...
Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện

Việt Hương chăm chỉ livestream cập nhật với công chúng về những chuyến đi phát quà cho bà con trên địa bàn TP HCM. Tuy nhiên, cô cũng không khỏi khó chịu khi bị vướng vào những vấn đề liên quan đến việc làm từ thiện trong suốt thời gian qua.

Trước tin đồn “chỉ đến vùng xanh phát quà cho người giàu”, Việt Hương lên tiếng phản bác. Cô cho rằng ê-kíp đến vùng xanh để tập kết đồ, sau đó mới chuyển đến những vùng đỏ. Cả nhóm của Việt Hương rất khó khăn mới mượn được sân nhà của một mạnh thường quân để tập kết đồ. Sau khi phân chia ra đủ 1.000 phần quà, họ đem đi phát cho các vùng đỏ trong thành phố.

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 1

Việt Hương bức xúc vì những lời đồn không hay xoay quanh chuyện từ thiện của mình. Ảnh: Chụp màn hình

Nữ danh hài nói thêm, sức của mình chỉ lo được 1.000 phần quà trong khi đó mỗi ngày, nhưng nhận về đến 5.000 tin nhắn mỗi ngày. Việt Hương không thể giúp được tất cả mọi người.

“5.000 tin nhắn mà tôi chỉ có 1.000 phần quà thì xin thưa là sức tôi không bao giờ đủ. Cho nên tôi thường nói là Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên nhắn hoài cũng không gặp được. Nên Việt Hương xin nói rõ ràng."

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 2

Việt Hương khẳng định vẫn sung sức, hết mình với bà con. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Việt Hương cho biết các thành viên trong ê-kíp đã xuống sức sau một thời gian làm từ thiện, ông xã cô cũng vắng mặt hôm nay vì chân không may bị thương trong lúc làm việc. Dẫu thế Việt Hương khẳng định bản thân vẫn còn sung sức, cố gắng hết mình để san sẻ những điều tốt đẹp trong hành trình thiện nguyện này.

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 3

Chồng Việt Hương lên tiếng sau đó ít lâu, khẳng định mặc kệ lời không hay. Ảnh: Chụp màn hình

NSND Thanh Tuấn nhận danh hiệu cao quý, vẫn đi hát hội chợ

Đối với khán giả đam mê các vở diễn cải lương ở cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70 thì không thể không biết đến NSND Thanh Tuấn, với sự tham gia trong hơn 300 vai diễn gồm các nhân vật khác nhau và hơn 100 bài vọng cổ đặc sắc, ông đã có cho mình một kho tàng các sản phẩm nghệ thuật đáng phải trầm trồ mỗi khi nhắc đến.

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 4

NSND Thanh Tuấn chiếm được vị trí nhất định trong lòng khán giả sau nhiều năm qua vai diễn Chu Văn An trong vở Nỗi lòng Chu Văn An, vai Phạm Lãi trong Tây Thi gái nước Việt, vở diễn Trọng Thủy Mỵ Châu trong vai Trọng Thủy,...

Qua nhiều năm cống hiến hết sức trẻ và niềm đam mê của mình dành cho nghệ thuật, năm 2019 giọng ca Quảng Ngãi đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Điều đáng trân trọng nhất là tuy đã có cho mình danh xưng mà một người nghệ sĩ luôn khao khát có được, NSND Thanh Tuấn vẫn luôn chọn cho mình lối sống bình dị, mộc mạc và gần gũi. Ông không đặt mình vào một khuôn khổ bất kì nào từ những ngày đầu bén duyên với nghề "cầm mic" cho đến khi được trao tặng danh xưng cao quý. Khán giả vẫn không ít lần thấy NSND Thanh Tuấn được mời góp mặt trong các show diễn hội chợ, đám giỗ hay đám cưới.

Theo quan điểm của ông, dù là đạt danh hiệu gì đi chăng nữa thì sự chân tình của ông dành cho khán giả vẫn không thay đổi. Ông vẫn luôn giữ vững phong độ, sự chuyên nghiệp của mình dù cho ở bất kỳ sân khấu lớn nhỏ nào. Với nam danh ca, việc được phục vụ và truyền tải âm nhạc của mình đến với khán giả hâm mộ luôn là niềm hạnh phúc to lớn nhất đối với người nghệ sĩ.

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 5

Dù có danh hiệu cao quý ông vẫn không ngừng hát cho các đối tượng bình dân. (Ảnh: FBNV)

Ngoài các show diễn ở tại những sân khấu được đầu tư mãn nhãn, ông vẫn tiếp tục nhận show ở tỉnh, thành phố lớn nhỏ như Cần Thơ, Nha Trang, Cà Mau... với mong muốn được tiếp tục phục vụ cho tầng lớp khán giả yêu thích các vở diễn cải lương trên khắp cả nước.

Chi Bảo bày cách đối phó với những bình luận tiêu cực trên MXH

Trên trang cá nhân của mình, Chi Bảo mới đăng tải bài viết khá dài nêu cách trả lời bình luận của khán giả. Nam diễn viên cho biết nếu đăng 1 dòng trạng thái nhưng gặp nhiều ý kiến trái chiều, hãy để ý đến cảm xúc của bản thân để nhận biết tình trạng đang xảy ra, quan sát nhịp đập của tim và hơi thở. Tuy nhiên, lúc này đừng vội chú ý đến nội dung của những bình luận tiêu cực đó.

"Tiếp đến hít vài hơi thở vào/ra thật sâu cho đến khi thấy tim trở lại trạng thái nhẹ nhàng rồi hãy nhìn trở lại dòng bình luận đó. Nếu ổn, lúc đó mới bắt đầu viết trả lời. Trong lúc trả lời thấy tim lại đập nhanh, tuỳ từng người có khi kèm theo triệu chứng nóng mặt, ù tai, hoa mắt, khó thở... thì lập tức dừng và trở lại như lúc đầu là hít vào thở ra,... sau vài lần mà thấy vẫn chưa khá hơn và muốn trả lời ngay thì lúc đó câu trả lời của bạn thuộc dạng hên/xui". Chi Bảo viết.

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 6

Theo anh, mọi người nên hít thở sâu để tim trở lại bình thường rồi hãy trả lời bình luận. (Ảnh: FBNV)

Phần lớn mọi người khi gặp ý kiến trái chiều đều lựa chọn cách cho qua. Chi Bảo nghĩ rằng có lẽ do họ muốn phớt lờ những lời tiêu cực, không muốn nó chui vào tim. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách bỏ qua như thế quá nhiều thì cuộc sống của họ dễ rơi vào trạng thái vô tình.

Theo nam diễn viên, trả lời bình luận cũng là phương pháp rèn luyện tim mạch khá tốt và giúp mọi người có cơ hội nhận biết tình trạng nội khoa của mình. Thậm chí còn có thể dự phòng nếu gặp phải tình huống thật ngoài đời quá sức chịu đựng.

Cuối bài đăng, Chi Bảo nhắn nhủ rằng: "Tôi tập như thế từ năm 35 tuổi, đến giờ vẫn tập, có lúc thắng lúc thua, nhưng không quan trọng, vì đó là cuộc sống muôn màu, không bao giờ tẻ nhạt và rất hấp dẫn. Bạn tin không? Hay cứ thử ngay từ hôm nay, nhưng lưu ý từ dễ đến khó, từ nhẹ đến nặng, đừng thả nhanh quá kẻo chới với".

Việt Hương lên tiếng về những tin đồn tiêu cực khi làm từ thiện; Lý do NSND Thanh Tuấn vẫn đi hát hội chợ ảnh 7

Nguyên văn bài chia sẻ của Chi Bảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, giới nghệ sĩ thường xuyên gặp nhiều ý kiến tiêu cực, ngay cả Chi Bảo thời gian gần đây cũng tạo nên không ít tranh cãi khi chia sẻ quan điểm chuyện từ thiện. Nhiều khán giả cũng cho rằng đây là cách mà mọi người có thể dùng thử.

www.thegioisao.net.vn
  • Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Thách thức của du lịch ẩm thực Việt Nam sau dịch
    Chủ nhật | 27/06/2021 - Lượt xem: 344
      Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã chỉ ra Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những du khách độc hành trên thế giới bởi trải nghiệm ẩm thực phong phú và tinh tế. Đáng nói, du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những động lực hàng đầu của du khách sau đại dịch.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Chủ nhật | 18/04/2021 - Lượt xem: 192

Lớp em toàn con gái, đứa nào cũng chân dài thích váy ngắn, đàn ông giàu. Bọn con trai trong lớp diễn viên vẫn gọi chúng em là những ả váy ngắn, nguy cơ cao làm tan tành các gia đình hạnh phúc. 

Lớp em toàn con gái, đứa nào cũng chân dài...

Chủ nhật | 15/08/2021 - Lượt xem: 134

Sỹ Luân bắt đầu cuộc sống hôn nhân với Phương Thảo từ năm 2013. Cả hai có với nhau một bé gái kháu khỉnh. Anh chia sẻ câu chuyện mẹ mình chưa chấp nhận con dâu.

Sỹ Luân bắt đầu cuộc sống hôn nhân với Phương Thảo từ năm...

Thứ 2 | 14/06/2021 - Lượt xem: 215

Ca dao Việt Nam có câu: “Tháng tư đong đậu nấu chè/ Ăn tết Đoan ngọ trở về tháng năm” Người Việt Nam rất coi trọng Tết Đoan ngọ, coi đây là cái tết quan trọng thứ hai trong năm, chỉ sau Tết Nguyên đán. Tết Đoan ngọ còn gọi là Tết Đoan dương, Tết Nửa năm, Tết Giết sâu bọ.

Ca dao Việt Nam có câu: “Tháng tư đong đậu nấu...

Thứ 3 | 06/04/2021 - Lượt xem: 218

Trong một cuộc trò chuyện cùng Thúy Nga, người thân Kim Ngân từng chia sẻ quá trình tìm kiếm Kim Ngân trong vô vọng.

Trong một cuộc trò chuyện cùng Thúy Nga, người...

Thứ 6 | 30/12/2022 - Lượt xem: 66

Ngày 23/12, Tập đoàn Sâm Ngọc Linh tổ chức khai trương showroom Võ Kim Đường có trụ sở đặt tại 1167, đường 3/2, phường 6, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những showroom đầu tiên khẳng định cho việc phát triển hệ thống 300 showroom trong cả nước và 35 showroom trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong kế hoạch của Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam.

Ngày 23/12, Tập đoàn Sâm Ngọc Linh tổ chức...

Thứ 4 | 29/09/2021 - Lượt xem: 164

Phi Nhung không thể thực hiện lời hứa về Mỹ gặp con gái Wendy như dự định.

Phi Nhung không thể thực hiện lời hứa về Mỹ gặp con gái Wendy...

Thứ 2 | 24/05/2021 - Lượt xem: 332

 Sau thời gian im lặng, nữ nghệ sĩ gạo cội chính thức phản hồi về những lùm xùm liên quan đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi”.

 Sau thời gian im lặng, nữ nghệ sĩ gạo cội chính thức phản hồi về...

Thứ 3 | 21/09/2021 - Lượt xem: 151

  Các em nhỏ trong các khu cách ly được dịp đón Trung thu đặc biệt do Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh và CLB Suối mát từ tâm tổ chức theo “phong cách” mùa dịch.

  Các em nhỏ trong các khu cách ly được dịp...